Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chăm sóc đôi chân, khử mùi hôi chân trong giày

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 8 Tháng ba 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Việc chăm sóc đôi chân thường xuyên giúp bạn tránh được bệnh hoi chân. Vậy nếu bạn đi giày thường xuyên dẫn tới bệnh hôi chân thì làm thế nào để khử mùi hôi chân trong giày hiệu quả
  Dùng trà xanh khử mùi hôi chân
  Lá trà xanh vốn có công dụng hấp thụ và khử mùi rất hữu hiệu. Bạn có thể dùng nước trà xanh đã được đun sôi, thêm chút muối để ngâm chân. Cách này không chỉ giúp khử mùi, mà còn có thể diệt vi khuẩn.
  Ngoài ra, bã cà phê, bã trà cũng có công dụng tương tự. Bạn cũng có thể bỏ bã cà phê, bã trà vào trong giầy để khử mùi.
  Khử mùi hôi chân, hôi giày bằng phấn rôm
  Điều làm bạn không ngờ là phấn rôm của em bé cũng có tác dụng khử mùi hôi chân và mùi hôi giày đó. Hãy rắc một ít phấn rôm vào bên trong đôi giày để chúng hút ẩm và giúp đôi giày của bạn khử mùi. Vậy là đôi chân bạn sẽ không còn hôi vì đôi giày đã được khử mùi rồi đó.
  Chăm sóc đôi chân tốt cũng là cách chữa bệnh hôi chân

  Chân bạn luôn mang giầy, nên lúc nào cũng ẩm ướt, đổ mồ hôi vì thế luôn có mùi hôi khó chịu. Vì vậy bạn phải giúp cho đôi chân của mình thoáng khí.

  Khi bạn cởi bỏ đôi giầy ra, bạn nên rửa kỹ chân của bạn bằng xà phòng, để diệt hết các vi khuẩn và diệt luôn mùi hôi lúc bạn mang giầy.

  Bạn cũng có thể dùng các chất thoa ngoài bàn chân để giảm sự thoát mồ hôi từ chân. Để tạo sự thoáng mát cho đôi chân bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam