Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

CEO Twitter bị hack tài khoản Twitter

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurel560, 16 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member

  Với tình hình an ninh thông tin hiện nay, doanh nghiệp phải có cái nhìn thận trọng hơn về bảo mật thông tin và ra sức đầu tư cho lĩnh vực này, trong đó nhân sự an ninh mạng được đặt lên hàng đầu.

  Cách đây ít giờ, tài khoản Twitter của Jack Dorsey, CEO của chính công ty này xuất hiện dòng chữ " Chào, đó là OurMine, chúng tôi đang kiểm tra bảo mật của ông, mời ghé ourmine.org", kèm theo đó là một bức ảnh động.

  [IMG]

  Dòng Tweet trên được cho là do hacker OurMine dùng chính tài khoản của CEO Twitter bị hack để tăng tải lên trang cá nhân. Nhóm hacker này nắm trong tay mật khẩu của Jack Dorsey sau khi thực hiện các kỹ thuật xâm nhập từ xa.

  Mỗi năm cần khoảng 8.000 - 10.000 nhân sự CNTT. Trong đó, trọng tâm đặt vào ngành Hệ thống thông tin – An ninh mạng. Với chương trình đào tạo chuyên gia An ninh Mạng- AN2S, trung tâm Athena sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức về an ninh trong môi trường mạng, các lỗ hổng bảo mật của các giao thức mạng và các giao thức bổ trợ để đảm bảo an toàn cho việc truyển thông qua mạng. Học viên sẽ só những kỹ năng nắm bắt được cách thức tấn công quan mạng và các biện pháp đối phó.

  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
  Website: Dao tao Online Marketing,quan tri mang,An Ninh Mang
  Trung tâm Athena | Facebook
Tags: hacker

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam