Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cấy mỡ mí mắt công dụng của bưởi 5 roi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 14 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Nguồn: Cấy mỡ mí mắt.
  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đôi mắt tôi ngày trẻ cũng hơi hõm sâu một chút, nhưng càng có tuổi nó lại càng nặng hơn, khiến gương mặt tôi trông dữ tợn, khó gần. Trong một lần tình cờ biết được hiện nay có phương pháp cấy mỡ mí mắt có thể giúp làm đầy đôi mắt già nua nên tôi đang có ý định đi thực hiện. Vậy bác sĩ thẩm mỹ cho tôi hỏi phương pháp lấy mỡ mí mắt này thực hiện cụ thể như thế nào? Thời gian duy trì được bao lâu? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Bích, Đà Nẵng)
  Trả lời:Bạn Ngọc Bích thân mến!
  [IMG]
  Cấy mỡ mi mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt thanh tú, rạng rỡ hơn
  Đôi mắt không chỉ đơn thuần là thực hiện chức năng thị giác mà nó còn là điểm nhấn thu hút không thể thiếu trên gương mặt. Tuy nhiên, ở nhiều người bộ phận này bị hõm sâu, tạo cảm giác già nua và mệt mỏi, gây ảnh hưởng lớn đến diện mạo. Nguyên nhân có thể là do cấu trúc bẩm sinh của mắt, do tình trạng lão hóa, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu ngủ kéo dài,...Ngày trước với những khuyết điểm này mọi người thường chỉ cố gắng khắc phục bằng cách trang điểm, nhưng với sự ra đời của phương pháp cấy mỡ mi mắt (cấy mỡ hốc mắt sâu) tình trạng trên sẽ được giải quyết dễ dàng.
  Cấy mỡ hốc mắt sâu có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản nhưng quá trình thực hiện lại cần độ chính xác cao của bác sĩ trong việc nhận định đúng lượng mỡ cần cấy như thế nào là đủ, và dàn trải ở những vị trí nào để giúp đôi mắt trông đầy đặn tự nhiên, chứ không có hiện tượng lồi lõm rất mất thẩm mỹ. Do đó, không phải trình độ bác sĩ thẩm mỹ nào cũng thực hiện được.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam