Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cấy ghép răng implant, biện pháp trồng răng hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nganaleteam, 22 Tháng tư 2016.

 1. nganaleteam Member

  Hàm răng chắc khỏe là một nhân tố quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh, sự tự tin trong giao tiếp và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu răng thương tổn không thể phục hồi, phải nhổ bỏ chúng sẽ mất đi một phần giá trị của mình và làm tăng nguy cơ mắc các khiếm khuyết khác cho cả hàm răng. Ngoài ra, những chiếc răng này còn bị viêm, làm hỏng các răng bên cạnh và phía trên.
  Năm 1965, cấy ghép nha khoa hay còn gọi là cấy ghép Implant ra đời. Đây là phương pháp nhà học chuyên sâu trong điều trị thay thế răng mất. Phương pháp thực hiện bằng cách gắn một trụ nhỏ hợp kim titan vào xương hàm và trên đó một mão bằng sứ giống như răng thật. Công nghệ này đưa việc chỉnh răng thẩm mỹ sau khi mất đạt bước tiến mới, mang lại cho người bệnh cảm giác ăn nhai tự nhiên, không gây hại cơ thể. Nếu được cấy ghép, chăm sóc đúng cách, chúng có thể tồn tại trong một thời gian dài.
  [IMG]
  Ở vài trường hợp, các cầu răng hay hàm giả thông thường không đem lại sự thoải mái, bởi có những điểm bị đau, sóng hàm xấu và thô. Hơn nữa, các cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào 2 đầu đoạn mất răng. Ưu điểm của implant là không đòi hỏi các răng kế bên phải sửa hoặc làm nền cho cái mới bám vào.
  Hiện, phương pháp cấy ghép Implant được tối ưu hóa bởi những sản phẩm mới, trong đó có Implant Weego. Thế mạnh của Implant Weego là nguyên tắc thiết kế. Nó giúp tối ưu hóa các giai đoạn thực hiện, để có một ca cấy ghép Implant đáp ứng yêu cầu về mặt chất lượng với chi phí thấp nhất. Đây cũng là yếu tố cần thiết tạo điều kiện cho hệ thống cấy ghép Implant phổ thông có thể tiếp cận và điều trị cho lượng lớn bệnh nhân mất răng. Những ưu điểm nội tại của Implant Weego và kết quả lâm sàng của nó cho phép các chuyên gia lựa chọn một hệ thống Implant hoàn hảo cho tình huống mất răng.
  [IMG]
  Để cấy ghép Implant hiệu quả, trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT xương hàm để xác định cấu trúc xương hàm của bạn, khả năng tiêu xương, độ dày của xương. Nếu bạn phải tiến hành ghép xương, bác sĩ sẽ quyết định kích thước, mật độ xương cần ghép từ đó đưa ra phác đồ điều trị. Cấy ghép Implant là một giải pháp có lợi cho người bệnh về cả mặt thẩm mỹ lẫn đảm bảo chức năng nhai như bình thường của răng Implant tuy nhiên cần quá trình điều trị dài cũng như khá phức tạp so với các phương pháp thông thường khác như: bọc răng sứ, hay hàm giả....

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam