Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cấy ghép implant thay thế cho răng đã mất

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoanght, 29 Tháng mười 2015.

 1. hoanght New Member

  Implant là chân răng thay thế (chân răng giả) cho chân răng của răng đã mất, răng implant giống như răng thật, có cả chân răng và thân răng, có chức năng như một chân răng thật.

  Những TH cần cấy răng implant:

  - Những TH bị mất 1 hoặc nhiều răng, nếu không thay thế răng giả kịp thời, sẽ có nguy cơ bị xô lệch cả hàm răng do các răng khác xô vào vị trị răng đã mất, làm giảm chức năng ăn nhai.

  Tại sao bạn cần cấy implant: Cấy implant là phương pháp tối ưu nhất trong TH bạn bị mất 1 hoặc nhiều răng, tồn tại vĩnh viễn và có chức năng như 1 chân răng thật. Giúp bạn hạn chế được các vấn đề khác khi làm cầu răng sứ theo thời gian, thức ăn sẽ giắt vào gầm cầu, khó vệ sinh dẫn đến răng hay bị viêm nhiễm, hôi miệng, chỗ mất răng sẽ bị tiêu xương dần theo thời gian, làm cho khuôn mặt bạn sẽ già hơn so với tuổi thật của bạn.

  Cấy ghép implant là một phương pháp đòi hỏi tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của BS cao và 1 cơ sở nha khoa uy tín, là phương pháp tối ưu nhất của công nghệ tiên tiến hiện nay và được nhiều nước trên thế giới áp dụng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam