Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cấy ghép Implant Nha Khoa là gì và có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoangblf, 16 Tháng chín 2015.

?

Bạn Đã Biết Cấy Ghép Implant Nha Khoa Chưa?

0 vote(s) 0.0%
Chưa 0 vote(s) 0.0%
Chỉ nghe qua trên Internet (hoặc nguồn khác) 0 vote(s) 0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. hoangblf New Member

  Cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật trồng răng vĩnh viễn thay thế cho răng đã mất ( một hay nhiều răng đã mất) hiện đại nhất hiện nay. Với trụ Implant được là bằng Titanium thay thế cho chân ra đã mất. Thời gian của răng Implant là vĩnh viễn với độ bền cao, phục hồi lại chức năng nhai như răng thật.

  [IMG]

  (Sơ Lược Quy Trình Cấy Ghép Implant Nha Khoa)
  Phương pháp cấy ghép Implant nha khoa hiện nay đang được dần dần thay thế đi những phương pháp làm răng cổ điển với nhiều nhược điểm cũng như là bất tiện trong việc tháo ra lắp vô, cũng như là việc vệ sinh răng miệng.

  Implant nha khoa được làm bằng hợp kim titan được cấy trực tiếp vào xương hàm chỗ răng đã mất để là chân răng mới cho cầu răng sứ. Tại Nha Khoa Đông Nam với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant lớn nhỏ do những y bác sỹ giàu kinh nghiệm.

  [IMG]
  Khi bạn bị mất chiếc răng vĩnh viễn của mình và đang phân vân không biết dùng phương pháp nào hay nha khoa nào thì hãy đến để được các bác sỹ bên chúng tôi khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng của bạn nên dùng những phương pháp gì, ra làm sao, như thế nào ? Để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất để có thể phục hồi lại khả năng nhai và phát âm như răng thật.

  Với máy móc hiện đại nhất được nhập từ nước ngoài về Việt Nam, các dụng cụ trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Cùng với sự phát triển của Implant nha khoa thì Nha Khoa Đông Nam không ngừng cải tiến dịch vụ cấy ghép Implant tốt hơn để có thể phục vụ chu đáo hơn cho các bạn với nhiều ưu đãi như: miễn phí chụp CT cho người làm Implant nha khoa, hỗ trợ nơi trọ cho khách ở xa, khuyến mãi cầu răng 1.000.000VND/Implant cho bệnh nhân.

  Hãy đến với Nha Khoa Đông Nam để có thể phục hồi lại răng đã mất của mình cũng như là nhiều dịch vụ khác nữa về chăm sóc răng và sắc đẹp nhé.

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  NHA KHOA ĐÔNG NAM

  Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

  Điện thoại: (08)3. 5081 425 - (08)3.6016665

  Mobile: 0927.411.411


  Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam