Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cấu trúc nội dung mail trong thiet ke web

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 15 Tháng mười 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ, rõ ràng, chính xác,nội dung mail trong thiet ke web quá nhiều chữ dễ gây rối mắt làm cho khách hàng muốn thoát khỏi bài viết ngay lập tức.

  [IMG]

  Xúc tích nhưng phải truyền tải được những thông tin đầy đủ, rõ ràng để người đọc dễ hiểu, dễ hình dung giúp cho quá trình đọc nhanh rút ngắn thời gian của khách hàng. Vì không phải tập hợp khách hàng nào cũng ngồi chỉ để đọc, ngâm cứu mail của bạn đâu.

  Kết hợp màu sắc trong font chữ ( thường màu đỏ ) hay chữ in hoa , in đậm để nhấn mạnh vào nhữn thông tin bạn muốn khách hàng chú ý đến.

  Tránh lạm dụng các chữ nghiêng, gạch chân và chèn link khi làm website. Bởi những yếu tố này dễ bị google đánh vào spam – đây là điều vô cùng tệ.Sau đó đọc lại nội dung mail, sửa chữa một số lỗi về nội dung, hay tránh lỗi chính tả không đáng có.

  Kết hợp hình ảnh trong nội dung thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

  Sử dụng những hình ảnh trong nội dung làm tăng thêm phần sinh động hay giúp bạn chứng minh những gì bạn nói, khách hàng dễ hiểu, dễ hình dung hơn. Hãy cẩn thận với những hình ảnh quá lớn vì nó có thể gây cản trở trong việc tải mail của bạn , hình ảnh quá nhỏ thì lại khó nhìn thấy. Số lượng hình ảnh chỉ nên dừng ở mức 5 hình , nhiều quá dễ gây rối mắt và phản tác dụng.

  Xem thêm: công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

  Thông tin liên hệ : dich vu thiet ke web gia re Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam