Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cấu trúc đề thi tiếng Anh B1 của Bộ GD&ĐT

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi diemtu1994, 10 Tháng năm 2016.

 1. diemtu1994 Member


  Theo thông tư 10/20 của Bộ GD&ĐT sở hữu quy định về nội dung ra đề thi nhắc tiếng Anh B1 gồm các phần sau:
  - Học viên với thể đọc và nắm ý chính, hiểu những trong khoảng cốt yếu và chi tiết quan yếu trong 1 bài văn xuôi thuần tuý (ba đến năm đoạn) hoặc bài đọc ko theo hình thức văn xuôi trong ngữ cảnh dùng tiếng nói mang yêu cầu tương đối cao.
  - sở hữu thể mua hai hoặc ba chi tiết cụ thể trong những bài đọc dạng văn xuôi, bảng, biểu và lộ trình dùng cho mục đích Nhận định, so sánh.
  - mang thể hiểu tin nhắn, thư, lộ trình, hành trình được đánh máy hoặc viết tay rõ ràng. - mang thể lấy thông tin về các chủ điểm thân thuộc từ những bài đọc với bố cục rõ ràng, gần gũi với kiến thức nền và trải nghiệm bản thân.
  - sở hữu thể thường xuyên dùng từ điển đơn ngữ dạng thuần tuý, mẫu mã cho người học như ngôn ngữ thứ 2 hoặc ngoại ngữ.
  - ngôn ngữ của bài đọc cốt yếu là cụ thể và sát mang thực tế, sở hữu một số mục trong khoảng trừu tượng, đựng đựng các khái niệm chuyên môn và mang thể đòi hỏi kỹ năng suy luận ở mức độ rẻ để hiểu (ví dụ người học sở hữu thể đoán một đôi trong khoảng mới bằng cách thức nhìn thấy tiền tố và hậu tố). Cấu trúc của bài thi Đọc B1 Đọc: 4 phần /30 nghi vấn (30 điểm)
  - Phần 1: 10 thắc mắc (10 điểm). Đọc 10 câu độc lập mỗi câu có 1 từ bỏ hoang, chọn 1 từ đúng trong 4 từ cho sẵn (dạng trắc nghiệm ABCD) để điền vào chỗ trống. các chỗ trống này cho phép kiểm tra kiến thức ngữ pháp, từ vựng, ngữ nghĩa và tri thức văn hóa, phường hội.
  - Phần 2: 5 nghi vấn (5 điểm). có thể lựa chọn một trong hai hình thức bài tập sau:
  1) đọc 5 biển lăng xê, bảng báo hiệu thường gặp trong đời sống hàng ngày (dạng hình ảnh ko với chữ hoặc có ít chữ) hoặc thông báo ngắn, sau Đó chọn 1 câu giải đáp đúng trong 4 câu cho sẵn (dạng trắc nghiệm ABCD);
  2) đọc 5 đoạn biểu hiện ngắn, mỗi đoạn khoảng 3 câu, sau Đó chọn những bức tranh tương ứng với đoạn thể hiện (5 bức tranh), sở hữu nội dung liên quan tới đời sống hàng ngày.
  - Phần 3: 5 câu hỏi (5 điểm). Đọc một bài khoảng 200 – 250 trong khoảng, chọn những câu trả lời Đúng hoặc Sai hoặc lựa chọn câu giải đáp đúng trong 4 khả năng A, B, C, D. Bài đọc sở hữu thể lấy trong khoảng báo, tạp chí dễ hiểu, dạng nhiều tri thức, thường thấy trong đời sống hàng ngày.
  - Phần 4: 10 câu hỏi (10 điểm). khiến cho bài đọc điền từ (Cloze test), dạng bỏ từ thứ 7 trong văn bản.


  Lưu ý: chỉ bỏ ô trống kể từ câu thứ 3, câu thứ 1 và thứ hai giữ nguyên để thí sinh làm quen mang ngữ cảnh. Bài đọc này dài khoảng 150 trong khoảng trong Đó sở hữu 10 từ bỏ trống. Chọn trong số 15 từ cho sẵn các từ thích hợp để điền vào chỗ trống.
  đề xuất chung:
  1) Bài đọc viết theo tiếng nói thuần tuý, với bố cục rõ ràng;
  2) Chủ đề quen thuộc, can dự đến đời sống thường ngày (có thể lấy từ báo, tạp chí, tài liệu giáo dục, truyện, những mục trong bách khoa toàn thư…);
  3) Lượng từ mới ko vượt quá 10% của trình độ B1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam