Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cấu tạo xe đạp cân bằng cho trẻ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 10 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Trẻ nhỏ khi mới bắt đầu làm quen với việc điều khiển xe đạp sẽ gặp phải rất nhiều lo lắng và khó khăn trong việc giữ thăng bằng khi di chuyển. Xe đạp cân bằng với thiết kế độc đáo, giúp bé con có thể tập trung giữ cân bằng hiệu quả mà không cần vừa tập đạp xe vừa tập giữ cân bằng. Thúc đẩy vận động, tăng cường sự linh hoạt cho trẻ, xe còn giúp các bé thêm tự tin khi tập đạp xe sau này.
  [IMG]
  Xe đạp cân bằng cho bé Cruzee
  bạn có biết xe đạp cân bằng có thiết kế các bộ phận khá giống với sản phẩm xe đạp bình thường nhưng không có hệ thống bánh xe để đạp và có trọng lượng vô cùng nhẹ. Đầy đủ các thành phần được tích hợp trong sản phẩm: Bánh xe, ghi đông, yên xe, vành chắn bùn.... Ngoài ra, một số dòng sản phẩm còn có thêm bộ phận để có thể lắp bàn đạp vào khi trẻ em đã lớn, giúp các hộ gia đình tiết kiệm được một khoản tài chính cho tương lai.
  việc sử dugnj xe cân bằng cho bé tạo tiền đề các bé có thể học cách giữ cân bằng hữu hiệu, rất tốt cho việc tập lái xe đạp 2 bánh sau này, là 1 sản phẩm thúc đẩy khả năng hoạt động cho trẻ. Lúc lái sản phẩm, Việc sử dụng xe đòi hỏi sự kết hợp thuần thục giữa tay - chân - mắt của trẻ nhỏ và sự linh hoạt. Chiếc xe giúp rèn luyện sức khỏe để phát triển cả về thể chất và tư duy cho bé yêu, trẻ con sẽ ngày càng nhanh nhẹn.
  [IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus
  Bé con có thể ngồi lên yên xe và bước đi như đang đi bộ lúc mới làm quen với Xe đạp cân bằng. Trẻ con sẽ co chân lên và rê xe lướt đi nhanh hơn lúc đã bước đi chắc chắn và nhuần nhuyễn hơn. Khi xe có dấu hiệu mất cân bằng hoặc khi muốn dừng sản phẩm lại, trẻ chỉ cần đặt chân xuống để lấy lại thăng bằng dễ dàng.
  5

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam