Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cấu tạo và hoạt động của hệ thống cửa từ an ninh mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi ngahd92, 20 Tháng tư 2016.

 1. ngahd92 New Member

  Làm thế nào để luôn đảm bảo an toàn an ninh tốt nhất ở các khu vực đông người ra vào như cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị hay các tòa nhà ? hãy để hệ thống cửa từ an ninh thông minh được cung cấp và lắp đặt bởi Vietnamsmart giúp bạn thực hiện việc kiểm soát ra vào một cách chặt chẽ với độ bảo mật trong khi không cần nhiều nguồn nhân lực bảo vệ. Bạn cũng có thể tiết kiệm một khoảng thời gian dành cho giải trí thay vì phải luôn giám sát khu vực của mình, còn gì tiện lợi hơn thế nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng ngay cửa từ an ninh hiện đại này.

  [IMG]

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cửa từ an ninh

  + Cửa từ an ninh có hai bộ phận chính bao gồm: Bộ phận phát tín hiệu (tem từ); Bộ phận thu tín hiệu (cổng từ).
  - Bộ phận phát tín hiệu chính là những chiếc tem từ được gắn một con chíp điện tử (lưu trữ thông tin sản phẩm như giá sản phẩm, ngày nhập kho, hãng sản xuất) Tem từ an ninh có 2 dạng chính là tem từ mềm và tem từ cứng. Những chiếc tem này được dán trực tiếp lên các mặt hàng, sản phẩm bày bán cần được bảo vệ trong không gian của cửa hàng, siêu thị.
  - Bộ phận thu tín hiệu chính là chiếc cửa từ (cổng từ) đặt cố định tại các vị trí ra vào cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại có bộ phận phụ trách an ninh nhằm giám sát hoạt động của tem từ. Chiếc cổng từ này sẽ phát ra âm thông báo.
  + Nguyên lý hoạt động của cử từ an ninh: Khi các mặt hàng chưa được khử từ bởi bộ phận chuyên trách (thu ngân) mà tương tác với cửa từ thì ngay lập tức cửa từ sẽ phát ra tiếng kêu để thông báo cho người phụ trách an ninh.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website: Hệ thống khóa từ - cửa từ chuyên nghiệp | Vietnamsmart
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
Tags: cua tu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam