Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cấu tạo của vách ngă toilet compact

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi diemviewsmart, 12 Tháng một 2016.

 1. diemviewsmart Member

  Hầu như các bạn đều biết đến vách ngăn toilet compact nhưng không phải ai cũng biết đến cấu tạo của nó, sau đây là cấu tạo của vách ngăn toilet compact.
  Cấu tạo của vách ngăn toilet compact HPL bao gồm:
  Tấm compact hpl, phụ kiện inox và hệ khung nhôm định hình Tấm Compact HPL: Tấm compact HPL là dạng tấm cứng lõi đặc và có màu đen, và bề mặt tấm được phủ lớp laminate chống trầy xướt và chống bám bẩn.
  [IMG]
  Tấm vách ngăn toilet giá rẻ compact HPL chịu va đập rất tốt, đặc biệt là không cong vênh và nứt mẽ. Chịu được môi trường khắc nhiệt như ngoài trời nắng gió và môi trường axit cao như ngoài biển. Bản chất của tấm compact HPL là 1 lớp mỏng được gâm trong hóa chất.
  Sau đó được đưa vào lo nấu nhiệt độ cao và dùng máy em có sức ép hàng trăm tấn để nén chặt lại. Tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL được nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ. ở Việt Nam hiện tại không sản xuất được tấm Compact HPL. tuy nó là tấm vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhưng chất lương của nó tuyệt vời bạn có thể xem thêm báo giá vách ngăn vệ sinh ở đây, xem báo giá vách ngăn vệ sinh bạn có thế nắm bắt được giá cả thị trường nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam