Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cấu tạo cây nước nóng lạnh có và không có bình úp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthihaiminh, 27 Tháng sáu 2016.

 1. Cây nước nóng lạnh đã trở thành một sản phẩm rất phổ biến trong mọi khách sạn. Hiện nay, có hai loại máy lọc nước uống nóng lạnh sử dụng bình úp và bình nước uống nóng lạnh không dùng bình úp. Cấu tạo của chúng không giống nhau như thế nào? Cây nước nóng lạnh không dùng dùng có tốt hoặc an toàn cho sức khỏe hay không? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé!

  sự khác biệt giữa cây nước nóng lạnh không sử dụng bình và bình nước uống nóng lạnh có dùng bình úp

  Cây nước nóng lạnh dùng bình úp là loại bình nước uống nóng lạnh có thiết kế với dùng úp được để phía trên cây nước với mục đích cấp nước cho cây nước để nó hoạt động làm nóng hoặc làm lạnh nước tùy theo nhu cầu. Đây là loại cây nước được dùng rộng rãi hiện nay trong các hộ gia đình.

  Khi dùng loại bình lọc nước nóng lạnh không bình úp này thì quý khách cần lưu ý đó là phải sử dụng bình úp nước được thiết kế riêng cho loại cây nước nóng lạnh này nhé, sau đó để bình lên phần trên cùng của cây nước uống nóng lạnh. Khi các bạn thấy có nhiều bong bóng sủi trong bình chứa nước thì nước đang chảy vào khoang nóng/lạnh của cây nước. Quan sát sau khi hết sủi bọt trong bình thì bạn ấn van nước nóng cho tới khi có nước chảy ra là các bạn có thể dùng được. Cây nước nóng lạnh dùng bình úp phù hợp dùng tại những hộ gia đình, văn phòng.

  [IMG]

  Còn cây nước uống nóng lạnh không dùng bình úp là loại cây nước nóng lạnh được thiết kế không cần sử dụng bình úp chứa nước đặt tại bên trên mà lấy nước luôn từ nguồn nước sinh hoạt qua đường ống dẫn. Loại bình nước uống nóng lạnh không dùng bình úp vô cùng thuận lợi sử dụng, phù hợp cho mọi nơi tại gia đình, khách sạn.
  Cây nước nóng lạnh không dùng bình bạn không cần phải sử dụng máy lọc nước, không phải lỉnh kỉnh đổi bình nước như cây nước nóng lạnh dùng bình úp mà vẫn có các ca nước lạnh và nóng tinh khiết, sử dụng trực tiếp và đảm bảo cho sức khỏe.

  Để hiểu thêm về cấu tạo của bình làm nóng lạnh nước uống không sử dụng bình nước, giá bán ngoài thị trường bào nhiêu, sử dụng như nào cho đúng và an toàn, mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay, mọi người hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo sdt 0938204988 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

  Xem thêm: cây nước nóng lạnh Sunhouse

  CỬA HÀNG ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG HẢI MINH:
  ĐC Hồ Chí Minh: 5A, đường D3, P. 25, Quận Bình Thạnh, HCM

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam