Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cậu học trò Tứ xuyên làm giàu nhờ phát minh đèn led giá rẻ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 12 Tháng bảy 2016.

 1. huongabc1 Member

  Hồi còn học cấp 3, cậu học trò người Tứ xuyên Trung Quốc tên Hòang Bố Hào (Wang bohao) đã nung nấu ý tưởng về một loại bóng đèn ledsiêu sáng của riêng mình. Sau 2 năm vậy nỗ lực thì chiếc đèn led thân thiện môi trường, siêu kiệm ước điện của Hòang đã được cấp bằng sản chế và đưa vào sản xuất hàng lọat. Sau một thời gian đưa vào sản xuất đèn LED
  chiếu sáng
  , nhà máy của Hòang đã cho ra đời hơn 1 triệu sản phẩm. Đèn led giúp Hòang thu về hàng triệu quần chúng. # tệ.

  Xem thêm: đèn led âm trần công dụng chỉ có tại việt nam

  [IMG]
  “Nhà phát minh” đèn led hà tiện điện Hòang Bố Hào

  Từ vết bỏng ở tay mẹ và ý tưởng phát minh đèn led...

  Ngày bé, thấy mẹ bị bỏng tay vì không thể tháo được chiếc bóng đèn trong nhà. Thương mẹ, vốn là người ham mê vật lý và điện tử, Hoàng thiêu đốt ý tưởng việc phát minh ra những chiếc đèn hà tiện điện, tỏa nhiệt thấp.

  Hòang nhận thấy rằng lượn nhiệt tỏa ra là quá phung phí: “Tôi đã nghĩ rằng nếu bóng đèn không nóng thì sẽ tiết kiệm được năng lượng”, Hòang nói.

  Sau một thời kì, Hòang bắt đầu nghiên cứu công nghệ LED với sự hộ trợ của đay nghiến Vật lý tại trường Hòang đang học. Cuối cấp ba, Hòang đã cho ra đời một mẫu sản phẩm đèn led tiện tặn điện.

  Vào thời kỳ đầu giai đoạn bùng nổ ánh sáng đèn led thì các loại đèn đó có ánh sáng không ổn định, tù mù rất khó thương nghiệp hóa. Nhưng với sản phẩm của Hòang thì khác, chúng có thể sử dụng cho các hộ gia đình với ánh sáng tốt hơn, đều hơn.

  “Không có vấn đề gì đối với thời gian bóng đèn này hoạt động, nhiệt độ trên bề mặt của nó luôn được duy trì ở mức 20 độ C, đủ an toàn để chạm vào”, Wang nhấn mạnh.

  Wang được nhận bằng sáng chế cho phát minh của mình vào năm 2007. tức thì, một viện nghiên cứu ở Bắc Kinh yêu cầu Hòang nhượng lại quyền sử dụng sáng chế của cậu với cái giá 30 triệu NDT nhưng Wang đã từ chối.

  “Tôi đã nhìn thấy tiềm năng thị trường to lớn từ sản phẩm của mình và nếu tôi mở một nhà máy sinh sản riêng, tôi có thể kiếm được nhiều hơn so với cái giá mà họ đưa ra”, Hòang lý giải.

  Sau khi nhận bằng phát minh, Hòang liên hệ với các nhà đầu tư, cùng với sự hỗ trợ của gia đình và bạn. Hòang cũng kêu gọi chính quyền địa phương, nơi cậu đang sinh sống có những chính sách ưu đãi cho mình để thành lập nhà máy.

  Nguồn: Khác - anh học trò Tứ xuyên làm giàu nhờ phát minh den led | Diễn đàn du lịch
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam