Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Câu chuyện thành công của công ty dây sợi hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi lamphuong, 5 Tháng chín 2016.

 1. lamphuong Member

  Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu được thành lập vào ngày 11/07/2006. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi từ nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất từ các máy móc công nghệ cao của Châu Âu, những sản phẩm dây thừng, sợi se này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc.

  Với những giá trị cốt lỗi, Đẹp – Mạnh – Giàu đặt ra luôn là kim chỉ nam cho toàn thể đội ngũ ADC phấn đấu thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, của đối tác, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho tập thể cũng như chia sẻ với cộng đồng, xã hội.

  [IMG]

  Đẹp:
  ADC luôn hướng tới cái đẹp hoàn mỹ từ hình thức đến nội dung. Đó chính là việc tạo ra sản phẩm đẹp với chất lượng tốt nhất; là con người đẹp có trí tuệ, tri thức với phong thái tự tin, lịch lãm, lối sống trách nhiệm, kỷ luật và luôn biết tôn trọng đối tác, khách hàng, cộng sự và chỉnh bản thân; là môi trường làm việc đẹp với sự bài trí hài hòa, khoa học kết hợp với sự yêu thương chăm sóc của mỗi cá nhân từng ngày.

  Mạnh:
  ADC đề cao sức mạnh tập thể xây dựng từ sức mạnh của mỗi cá nhân với quyết tâm cao nhất từ tư duy chủ động, suy nghĩ tích cực đến hành động dứt khoát. Mỗi thành viên của ADC đều ý thức được rằng “Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao” và sự tỏa sáng của mỗi cá nhân sẽ làm nên một thương hiệu ADC mạnh - trường tồn cho nhiều thế hệ.

  Giàu
  ADC không chỉ cam kết mang lại sự giàu có thịnh vượng cho đối tác, khách hàng của mình mà sẽ mang phần lợi nhuận, tình yêu thương, tình nhân ái, chia sẻ đến mỗi thành viên của ADC và chia sẻ với cộng đồng, những người còn thiếu thốn, thiệt thòi với mong muốn góp sức tạo dựng cho họ một cuộc sống mới tốt đẹp hơn và cho họ động lực, niềm tin vào cuộc sống.

  Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu
  Địa chỉ: Lô 9C, Đường số 8, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: +84 8 3754 3239

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam