Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt trĩ tốt nhất tại khu vực Sài Gòn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kid1410, 19 Tháng chín 2016.

 1. kid1410 New Member

  Tốc độ phát triển kinh tế của xã hội ngày càng nhanh, áp lực công việc cao vì thế mọi người hay ăn uống vội vã, sử dụng nhiều các thực phẩm có chứa chất kích thích như cà phê, thuốc lá, bia rượu, dẫn đến việc nhiều giờ liền không nghĩ, thức khuya… lâu ngày thường mọi người có khả năng mắc phải bệnh vì thói quen đó: đau bao tử, viêm gan, ung thư phổi, đau nhứt xương khớp… Bệnh trĩ cũng là một bệnh lý do các nguyên do trên gây ra, tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng dẫn tới cảm giác khó chịu đau đớn cho bản thân người bệnh ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
  xem thêm:chi phi mo benh tri
  [IMG]
  Ngồi nhiều dễ bị bệnh trĩ.
  Các dấu hiệu dễ nhận ra của bệnh trĩ:
  - Đại tiện ra máu: triệu chứng thường gặp và là lý do người bệnh phải đi khám bệnh sớm nhất có thể. Máu chảy sẽ màu đỏ tươi, nhỏ giọt hoặc bắn thành tia ở cuối bãi phân, đôi lúc va chạm nhẹ cũng chảy máu, máu chảy kéo dài và thường xuyên dẫn đến thiếu máu trong trĩ.
  - Cảm giác đau rát, ngứa khó chịu vùng hậu môn sau lúc đại tiện xong.
  - Lò búi trĩ ra ngoài ở hậu môn lúc đại tiện, đi bộ hoặc ngồi xổm lâu, lúc đầu tự co lên về sau phải lấy tay đẩy mới lên cũng như cuối cùng là lòi luôn ra ngoài.
  - Các biểu hiện khác như trung tiện mất tự chủ, ướt đũng quần, lát tầng
  hoá trên đường lược...
  Các mức độ phát triển của bệnh trĩ:
  * Chia cấp độ trĩ theo bệnh viện Saint - Mark (Anh):
  Cấp độ 1: búi trĩ không lòi ra, chỉ cương tụ máu, có chảy máu.
  Cấp độ 2: búi trĩ to, lúc rặn có thể lòi ra tự co vào được, dễ chảy máu.
  Cấp độ 3: búi trĩ lòi ra liên tục không đẩy vào được hoặc tự co vào được.
  * Hiện nay sẽ chia độ trĩ như sau:
  - Cấp độ 1: Là trĩ ở giai đoạn khởi đầu, búi trĩ nổi lên ở trong thành vùng hậu môn, khi đi cầu hoặc rặn thì búi trĩ cương to lên, dễ chảy máu nhưng chưa lòi ra khỏi hậu môn.
  - Cấp độ 2 : Các búi trĩ to thành búi rõ rệt, lúc đi cầu hoặc rặn búi trĩ lòi ra khỏi lỗ ở vùng hậu môn, lúc thôi rặn tự co vào được, chảy máu hậu môn.
  - Cấp độ 3 : Các búi trĩ phát triển khá lớn sa ra ngoài khi gắng sức hoặc rặn không tự co vào được phải đẩy lên. Có búi trĩ phụ, có chảy máu ở vùng hậu môn, sẽ thiếu máu.
  - Cấp độ 4 : Các búi trĩ quá lớn, ngoài các búi chính còn có búi trĩ phụ, lòi có khả năng xuyên nằm ngoài ống tại vùng hậu môn. Các búi trĩ liên kết tạo thành vòng trĩ. Chảy máu liên tục gây ra thiếu máu mãn tính.

  [IMG]
  chua benh tri o dau tot va an toan?
  Theo kinh nghiệm của các bác sĩ phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi, bản thân người bệnh phải căn cứ vào các điểm bên dưới để chọn cho mình nơi trị bệnh thích hợp nhất:
  - Điều kiện môi trường nơi khám bệnh: tiêu chí quan trọng là nên sạch thường thoáng mát, nhân viên y tế vui vẻ, phục vụ tận tình chu đáo tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho bản thân người bệnh.
  - Đội ngũ y bác sĩ: Bác sĩ chữa bệnh là những người trực tiếp khám và điều trị cho người bệnh nên nên buộc phải là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn.
  - Phương pháp điều trị: hiện nay có nhiều phương pháp được áp dụng trong việc điều trị từ chữa trị bằng thuốc Đông y cũng như Tây y cho tới các giải pháp cắt bỏ búi trĩ tùy theo từng thời đoạn phát triển của bệnh. người bệnh phải hỏi bác sĩ những phương pháp nào phù hợp nhất với bệnh trạng của mình, nếu như nên phẫu thuật thì chọn phương pháp nào ít gây đau đớn và có thể hồi phục nhanh.
  - Trang thiết bị y tế: phải chọn các phòng khám được trang bị thiết bị y tế tối tân hiện đại và tiệt trùng. Vì khi chữa bệnh sẽ cho kết quả chính xác cao, thời gian điều trị ngắn, không gây nhiễm trùng sau khi phẫu thuật cắt trĩ.

  [IMG]

  Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi nơi chuyên chữa trị trĩ tốt nhất.
  Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Q1, TpCHM – ĐT: 0838 366 999.
  Website: phongkhamdakhoanguyentrai.vn
  Tìm hiểu thêm: cắt bệnh trĩ có đau không?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam