Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tmsaomai2015, 12 Tháng tư 2016.

 1. tmsaomai2015 Member

  Với hàng trăm ngàn trung tâm spa, thẩm mỹ viện như hiện nay, các chi em luôn băn khoăn không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp?

  Mắt 2 mí luôn là một tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của con người từ thời xa xưa cho đến nay, do vậy mà dịch vụ cắt mắt hai mí luôn được các chị em tin cậy để có thể sở hữu đôi mắt đẹp. Nhưng để có được điều đó, chị em cần sáng suốt lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ viện công nghệ cao nhằm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn, thẩm mỹ. Với hàng trăm ngàn trung tâm spa, thẩm mỹ viện như hiện nay, mọi người luôn băn khoăn không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp?
  Bạn có nickname M. Huyen chia sẻ trên một diễn đàn thẩm mỹ: “Mình năm nay đã 34 tuổi, vùng mắt có nhiều da, mỡ thừa nên thường vào sáng sớm thức dậy, mắt sưng sưng như bị hiện tượng sụp mí ấy, chị bạn đồng nghiệp khuyên mình nên cắt mí mắt mà mình không vẫn đang phân vân hay thực hiện dịch vụ nào khác, các chị em trên diễn đàn biết cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội hay không? cho mình xin ý kiến. Mình xin cám ơn!”

  Vậy, Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp tại Hà Nội?

  Với khả năng chuyên môn hóa trong kỹ thuật, chuyển giao và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất là chìa khóa để nâng cao chất lượng dịch vụ Thẩm mỹ. Ngay tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng chiếm ưu thế. Còn ở Việt Nam, xu hướng này đang bắt đầu phát triển. Có thể nói, Viện Thẩm mỹ công nghệ cao - Thẩm mỹ Sao Mai là người đi đầu cho sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  [IMG]

  Những chứng chỉ hành nghề chuyên khoa thẩm mỹ:
  [IMG]
  [IMG]
  Sao Mai luôn luôn đặt tiêu chí thẩm mỹ và an toàn lên hàng đầu nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại đây đều được ThS BS Minh Hải trực tiếp thực hiện, là một trong những bác sĩ Việt Nam đầu tiên được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mí mắt tại Hàn Quốc, là chuyên gia hàng đầu Việt Nam, có hơn 30 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mí mắt, đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật về mắt như phẫu thuật mở rộng góc mắt, cắt mắt hai mí, nhấn mí mắt Hàn Quốc, cấy mỡ hốc mắt sâu,… theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.
  Một số trường hợp thẩm mỹ mí mắt mắt tại Viện thẩm mỹ Sao Mai:
  [IMG]
  [IMG]
  Với sự hội tụ đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi với công nghệ cắt mí mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tiên tiến nhất, trang thiết bị, máy móc tối tân, quy trình thực hiện đạt chuẩn,… thì Viện Thẩm mỹ Sao Mai xứng đáng trở thành một địa chỉ cắt mắt hai mí đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội.

  Để biết thêm chi tiết về Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Xin liên hệ:
  Thẩm Mỹ Sao Mai - Thẩm Mỹ Viện Công Nghệ Cao:

  Địa chỉ: Số 235 B3 Lạc Long Quân, Hà Nội
  Tel: 04. 38 533 355 Hotline: 0988 533 355 - 0913 540 500 - 098 98 98 301
  Trang chủ: Thẩm Mỹ Sao Mai - Thẩm Mỹ Viện Công Nghệ Cao
  Facebook: Thẩm Mỹ Sao Mai
  [IMG]
Tags: cat i mat

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam