Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi quangdn, 8 Tháng chín 2016.

 1. quangdn New Member

  Ngại động chạm tới dao kéo, mổ xẻ ấy là tâm lý chung của phái đẹp bởi vì sợ đau. “Cắt mí mắt có gây đau đớn không?” Câu hỏi mà hầu hết phụ nữ có nhu cầu đi cắt mí vẫn mang bên mình mối lo ngại. Hãy tìm hiểu thêm về quy trình cắt mí để có thể phân tích rõ việc cắt mí mắt thực sự có đau không nhé các bạn.

  Đọc xong bài viết này có thể bạn sẽ tìm được cho mình câu trả lời cắt mí mắt ở đâu đẹp cũng như hiệu quả.

  [IMG]
  Cắt mí mắt Hàn Quốc cho bạn một đôi mắt đẹp nhưng lại không hề gây đau đớn

  Chu trình cắt mí mắt ra sao?

  Thấu hiểu rõ tâm lý của chi em phụ nữ, những bác sĩ thẩm mỹ đã sử dụng thành công công nghệ cắt mí Hàn Quốc với tiến trình rất chuyên nghiệp, thuần tuý đồng thời nhanh chóng để việc điều trị cắt mí mắt không đau, không để lại dấu tích xấu đưa đến hiệu quả hiệu quả cao.

  Trước lúc điều trị cắt mí mắt khách hàng nào có nhu cầu sửa mí sẽ đươc thăm khám cùng với đó tùy vào gương mặt và mí mắt bác sĩ sẽ tư vấn ứng dụng những công nghệ phù hợp. Khi chuẩn bị điều trị bấm mí mắt, những bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt nên chúng ta sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đau đớn nào, khó chịu gì trong các bước triển khai.

  Khi bắt đầu triển khai sửa mí, chuyên gia sẽ tiến hành cắt một đường rạch rất nhỏ ngay sát viền mí mắt rồi nhẹ nhàng loại bỏ phần da chùng cùng với đó phần mỡ dư thừa ở mí mắt một cách đơn giản đồng thời chóng vánh.

  Cuối cùng chuyên gia sẽ khâu kín vết mổ lại bằng chỉ tự tiêu nhằm tạo hình đường mí mới bởi thế bảo đảm sau cắt mí mắt không để lại sẹo. thời gian triển khai ca giải phẫu đơn giản chỉ kéo dài từ 30 - 45 phút.

  >> Thông tin bạn quan tâm gọt cằm bao nhiêu tiền

  Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau không ?

  Như đã giới thiệu với các bạn về các bước Cắt mí kiểu Hàn như trên, vì được đem công nghệ tiến tiến kỹ thuật Hàn Quốc vào phẫu thuật nên khi tiến hành sửa mí sẽ tránh tối đa việc xâm phạm, không chỉ đảm bảo mí mắt không đau,không để lại sẹo mà bảo đảm yếu tố thẩm mỹ cho mí mắt.

  Dù mang giải pháp tiên tiến như vậy song vẫn còn nhiều khách hàng vẫn còn lo mang âu cũng với câu hỏi trên là “Giải phẫu đụng tới mổ xẻ thì tại sao lại không đau được chứ?”

  Câu tham vấn thực tế là cắt mí mắt có gây đau đớn không còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ đồng thời các quy trình tiền hành bấm mí mắt có đúng chuẩn hay không. Chúng tôi luôn khuyên chúng ta hãy tìm tới các địa chỉ uy tín, an toàn, cơ sở nào có bác sĩ giàu kinh nghiệm như Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Yếu tố an toàn luôn được Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D ưu tiên đi hàng đầu cùng hàng ngũ bác sĩ thẩm mỹ với kinh nghiệm lâu năm luôn triển khai những quy trình sửa mí giỏi (quy chuẩn gây tê cục bộ, vô trùng lúc triển khai và khử trùng sau phẫu thuật) luôn bảo đảm cho việc cắt mí mắt không đau cùng với đó đem lại kết quả thẩm mỹ hấp dẫn nhất cho bạn.

  Nguồn: Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau không? | Thẫm mỹ khuôn mặt 3D

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam