Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt mí mắt bị hỏng có nghiêm trọng không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi quangdn, 10 Tháng chín 2016.

 1. quangdn New Member

  Một bạn với câu hỏi về mắt như sau. Khoảng 5 tháng trước đây, em đã đi cắt mí mắt ở 1 trung tâm thẩm mỹ. Thế nhưng mắt bị trợn lên trông cực xấu xí, đường mí thì rộng xương mũi bè trông giả tạo lắm. Em đang lo sợ “mất ăn mất ngủ” thì được các bạn quen tư vấn về vấn đề mình, qua khá nhiều ngày lên mạng tìm hiểu thì e đã quyết định sẽ đi làm lại mắt của mình. Nhưng đang thắc mắc không biết cắt mí mắt bị hỏng có thể chỉnh hình lại được không và cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất?

  [IMG]
  Hình ảnh sau khi đã sửa lại mắt

  Để cắt bỏ da chùng, mỡ tích tụ hiệu quả và để đôi mắt mang hai mí cụ thể, tươi trẻ rộng rãi các eva đã tìm tới kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Đây là 1 kỹ thuật khá đơn giản, thế nhưng bởi dùng ở vùng tương đối nhạy cảm trên gương mặt do đó nếu như sử dụng kỹ thuật không đúng, tay nghề chuyên gia non kém,…đã vô tình dẫn tới tác hại là mắt bị trợn, to xương mũi bè, lộ giả,….

  Cắt mí mắt Hàn Quốc nếu bị hỏng thì có thể chỉnh sửa lại không?

  Với mục tiêu cải thiện tình trạng cắt mí mắt bị hỏng, điều mà các bạn phải xem xét kĩ trước nhất là phải đến một trung tâm làm đẹp chất lượng, với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu chuyên nghiệp, trang máy móc tối tân, kỹ thuật tân tiến,…. nhằm để chúng ta phẫu thuật loại bỏ được nhước điểm đồng thời tạo hình để có đôi mắt đẹp như ý nhất.

  Đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, chúng ta sẽ được trải nghiệm kỹ thuật nhấn mí mắt được tiếp nhận cộng nghệ từ các Bệnh Viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.


  Mặt khác, các chuyên gia chuyên khoa ở Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đều là những người thâm niên lâu năm trong nghề và rất nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp đến thăm khám, sau đó đưa phân tích chuẩn xác về vấn đề hư hỏng, thương tổn ở vùng mắt của chúng ta, rồi đưa ra biện pháp xử lí hài hòa sao cho khiến cho kết quả hoàn hảo nhất.

  Bình thường, sau khi nhấn mí mắt bị hỏng bạn nên chờ ít nhất là 3 tới 6 tháng với mục tiêu mắt lâu dài hẳn thì mới được tiếp tục cho cuộc phẫu thuật chỉnh hình mắt tiếp đến. Do đó, tốt nhất bạn nên tới trực tiếp trung tâm của chúng tôi với mục tiêu được bác sĩ kiểm tra cùng với đó là những phương pháp cụ thể nhất.

  Nếu đúng như những gì như bạn nữ đã chia sẻ như trên, với vấn đề mí mắt bị trợn, khép mắt không kín được do khi thực hiện bác sĩ đã cắt bỏ quá tay phần da chùng nơi mi mắt thì yêu cầu phải đợi cho đến khi da chảy xệ bắt đầu xuất hiện cùng với đó dùng cắt mí mắt có thể theo công nghệ Hàn Quốc hoặc đem phương pháp ghép da mi mắt bổ sung, bảo đảm đôi mắt tươi trẻ, sức hút và đẹp hiệu quả chỉ sau một lần tiến hành duy nhất.

  >> Bạn có quan tâm phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau không

  Tuy nhiên với hiện tượng vết mí mắt chưa hiện rõ hoặc cắt bỏ chưa đủ lượng da lão hóa đồng thời mỡ dư thì bác sĩ sẽ tính toán có thể tỷ lệ da và mỡ thừa đòi hỏi bỏ đi bao nhiêu là đủ, và xác định vết cung mí hiện đại sao cho thật tự nhiên đồng thời hài hòa nhất sở hữu đôi mắt cùng gương mặt khách hàng.


  Nguồn bài viết: Cắt mí mắt bị hỏng | Thẫm mỹ khuôn mặt 3D

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam