Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt mí mắt Bệnh viện Chợ Rẫy dịch vụ ưu tiên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 30 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Cắt mí mắt Bệnh viện Chợ Rẫy: Câu hỏi: Năm nay tôi 51 tuổi, hiện đang công tác tại Tp. Hồ Chí Minh. Năm 30 tuổi tôi đã từng đi cắt mí mắt Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng mấy năm trở lại đây do có tuổi hay sao mà xung quanh mí mắt trên của tôi xuất hiện khá nhiều lớp da chùng và ít mỡ thừa. Mỗi lần nhìn vào gương, tôi thấy mình già nua nên cảm thấy chán quá. Tôi được mấy chị bạn cùng công ty mách đến Bệnh viện JW để cắt mí mắt lại, vì nghe nói công nghệ ở đây hiện đại và bác sĩ có tay nghề rất tốt. Vậy bác sĩ cho hỏi với trường hợp của tôi thì cắt mí mắt lại được không? Có để lại thẹo không?
  Trả lời:Bạn Kim Oanh thân mến!
  [IMG]
  Đôi mắt đẹp - Cắt mí mắt Bệnh viện Chợ Rẫy
  Cắt mí mắt là phương pháp với mục đích chính là giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng, điều trị hiệu quả cho những trường hợp sụp mí nặng, đồng thời tái tạo lại đường mí đôi mới theo mong muốn của khách hàng.Đúng như những gì bạn chia sẻ, hiện nay kỹ thuật cắt mí mắt mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng được chuyển giao hoàn toàn từ trụ sở chính - Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng dịch vụ này tại đây.
  Như bạn mô tả ở trên, trước đây bạn từng phẫu thuật cắt mí mắt Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng sau nhiều năm, da chùng và mỡ thừa tập trung ở mí trên ngày càng nhiều. Dấu hiệu này là hoàn toàn bình thường vì theo thời gian, tác động của môi trường sống da mỡ dư sẽ tích tụ dần trên nếp mí, vì vậy hiện tượng trên là điều không thể tránh khỏi. Cách khắc phục đơn giản, hiệu quả nhất với bạn là thực hiện cắt mí mắt, đảm bảo sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt đẹp trẻ trung như ý.
  ==> Xem thêm: cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam