Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt mắt một mí theo phong trào mới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 8 Tháng tư 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Cắt mắt một mí: Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Tôi có mắt 1 mí và phần mí trên hiện tích trữ khá nhiều mỡ thừa nên đang tính đi cải thiện. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết hiện nay với trường hợp của tôi thì tốt nhất là đi cắt mắt một mí theo công nghệ Hàn Quốc. Vậy bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp là cắt mí mắt Hàn Quốc có đau không? Và có để lại sẹo không?
  (Ý Nhi, Hà Nam)Trả lời:
  Bạn Ý Nhi thân mến![IMG]Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật tương đối đơn giản có thể cùng một lúc giúp cải thiện tình trạng da chùng, mỡ thừa, điều trị sụp mi nặng, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, giúp mang lại cặp mắt trẻ trung cùng ánh nhìn linh hoạt hơn, do vậy nó được rất nhiều chị em lựa chọn.
  Cắt mắt một mí là tiểu phẫu đơn giản, trước khi tiến hành bác sĩ sẽ sử dụng hình thức gây tê tại chỗ cho bạn nên cam kết sẽ không xảy ra bất kì hiện tượng đau đớn hay tê buốt nào. Sau khi thực hiện xong, bạn được trở về nhà ngay và chỉ cần tuân thủ một số chỉ dẫn về chế độ chăm sóc vết thương, kiêng khem,.... của bác sĩ, đảm bảo chừng 5 - 7 ngày mắt đã lành, giảm sưng bầm đáng kể và đạt được kết quả tốt.
  Nguồn: cắt mí mắt giá bao nhiêu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam