Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

cắt mắt hai mí to tròn tự nhiên

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi sirowani, 29 Tháng chín 2015.

 1. sirowani New Member

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chính vì thế, đôi mắt hai mí to tròn giúp bạn gây ấn tượng, lôi cuốn những người xung quanh. Mắt hai mí tạo nên nét riêng cho bạn, không cần đến sự hỗ trợ của trang điểm. Ngoài ra, ánh nhìn của bạn cũng sẽ trong trẻo, khiến người khác cảm thấy ấm áp, bình yên.


  Phương pháp cắt mắt 2 mí rất phổ biến ở châu Á, được áp dụng thành công tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan... Tại Việt Nam, cắt mắt 2 mí cũng trở nên quen thuộc với chị em.
  [IMG]

  Các loại phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital gồm: phẫu thuật cắt da, mỡ, cơ thừa mí trên hoặc dưới do lão hóa, bọng mắt lớn và phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thường chỉ kéo dài từ 30 phút đến 60 phút, dễ dàng, không đau, không để lại sẹo.

  Ưu điểm cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc: tạo mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với diện mạo khuôn mặt; mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp; góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus; làm to mắt nếu mắt nhỏ (mắt hí).

  Khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ ứng dụng thủ thuật rạch một đường nhỏ trên mí mắt theo kỹ thuật nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) để tạo ra mí thứ 2 to đẹp tự nhiên. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch mà không để lại sẹo. Sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay một đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, trẻ trung, tràn đầy sức sống.
Tags: cắt mắt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam