Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt mắt hai mí an toàn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoangbvk, 5 Tháng chín 2016.

 1. hoangbvk New Member

  Xu hướng mắt đẹp là mắt tròn, to, mắt hai mí. Còn mắt một mí thường không được xếp vào tiêu chuẩn mắt đẹp. Vậy những người có mắt một mí phải làm sao để có đôi mắt đẹp đúng tiêu chuẩn.

  Mắt một mí là gì?

  Mí mắt là phần mô và cơ bên trên mắt, phần mô này có thể kéo lên là sụp xuống có tác dụng bảo vệ mắt. Mắt một mí hay mắt hai mí được hình thành bởi nếp gấp mí. Mắt một mí nguyên nhân chính vẫn là do bẩm sinh mà ra tuy nhiên còn bị ảnh hưởng từ yếu tố di truyền và chủng tộc.

  [IMG]
  Ảnh minh họa: Hình ảnh trước và sau khi bấm mí

  Mắt một mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không còn nếp gấp nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí.

  Mắt một mí điểm trừ cho thẩm mỹ

  Theo một số quan điểm về cái đẹp, thì mắt một mí là mắt không được đẹp và hay bị cho là mắt gian xảo, vô hồn, không cảm xúc.
  Người có mắt một mí thường có ánh nhìn buồn rầu không tươi tắn. Tạo cảm giác mệt mỏi cho người đối diện mỗi khi giao tiếp. Mắt một mí không phải là khuyết điểm nên việc có cải thiện hay sử dụng các phương pháp để tạo mắt hai mí thì không ép buộc.

  Mắt một mí phải làm sao?

  [IMG]
  Ảnh minh họa: Bấm mí mắt phương pháp cho người có mắt một mí

  Tùy vào từng trường hợp mà nhiều người lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ riêng cho mình, cắt mắt và bấm mí mắt chính là hai phương pháp mà chị em thường sử dụng.

  Bấm mí mắt

  Bạn nên biết rằng thẩm mỹ bấm mí mắt là cách thức làm đẹp và là một phương pháp thẩm mỹ không cần phải trải qua phẫu thuật để có được một đôi mắt hai mí đẹp. Bấm mí mắt không phải phẫu thuật cho nên khả năng nhiễm trùng và thời gian điều trị cho bấm mí mắt sẽ nhanh hơn cách dịch vụ làm đẹp khác và tất nhiên điều đó cũng phụ thuộc vào khả năng, thể trạng của từng người.

  Cắt mắt hai mí

  Công nghệ mới đem lại cho cắt mắt hai mí kỹ thuật nhằm mục đích loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ thông qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt. Chỉ với thao tác đơn giản, thời gian ngắn, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, linh động, mang tính thẩm mỹ cao.

  Quy trình của một ca phẫu thuật cắt mắt hai mí

  Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám.

  Bước 2: Sát khuẩn và đo vẽ nếp mí mới.

  Bước 3: Gây tê nhẹ.

  Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc.

  Bước 5: Đóng kín vết thương.


  Bước 6: Bạn có thể về nhà ngay sau cắt mí và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.
  Nguồn: Bấm mí làm đẹp: Mắt một mí phải làm sao?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam