Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt mắt 2 mí có gây đau và ảnh hưởng gì tới mắt không

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 8 Tháng chín 2016.

 1. hien93. Member

  Chào chuyên gia, em năm nay 25 tuổi, em muốn triển khai cắt mắt 2 mí song rất sợ đau, không biết cắt mắt 2 mí có đau và cải thiện gì tới mắt ko ạ, bác sĩ trả lời giúp, em xin cảm ơn dồi dào ạ. (nguyễn hồng – quảng trị)
  Chào bạn nguyễn hồng, cực cảm ơn câu hỏi của khách hàng dành cho thẩm mỹ hàn quốc, chúng tôi xin tham vấn các bạn như sau:
  [IMG]
  Hình ảnh minh họa cho phẫu thuật cắt mắt 2 mí
  Hiện nay, sở hữu khá phổ biến công nghệ tạo đôi mắt 2 mí đẹp, trong đó phương pháp nhấn mắt 2 mí hàn quốc được xem là hiệu quả nhất đồng thời được rất nhiều các bạn ham chuộng chọn lọc. Công nghệ cắt mắt 2 mí là 1 giải phẫu đơn giản, thời gian tiến hành hơi nhanh chóng trong khoảng 60 – 90 phút. Ngoài ra, với mục tiêu với 1 đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngời, không đau cùng với đó ko nhằm có thể biến chứng điều quan trọng là chúng ta nên sở hữu 1 địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, nhiều giỏi trong dịch vụ cắt mắt 2 mí.
  Đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp rạng ngời chính là điểm nhấn quyến rũ trên khuôn mặt của chị em
  Cảm biết cái đẹp hàn quốc là 1 trong những trọng điểm sử dụng thành công dịch vụ và phương pháp cắt mắt 2 mí hàn quốc cực không nguy hiểm đồng thời đạt hiệu quả cao. Qua hơn phổ biến năm hoạt động đồng thời không ngừng tăng uy tín lĩnh vực cảm biết cái đẹp hàn quốc đã triển khai thành công đa dạng quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó với tới hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí mang lại kết quả không nguy hiểm và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Với các thành tựu của mình cảm biết cái đẹp hàn quốc dần trở nên một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại việt nam. Là nơi xứng đáng để bạn trao chọn niềm tin.
  Thực hiện cắt mắt 2 mí vì thẩm mỹ hàn quốc, trước tiên các bạn sẽ được những chuyên gia thăm khám vấn đề của mắt như bọng mỡ mắt, quầng thâm, chùng mí mắt.. Rồi tiếp đến sẽ đo vẽ chính xác vị trí yêu cầu loại bỏ trên mí mắt, tiến hành diệt khuẩn, gây tê cục bộ cùng với đó tiến hành phẫu thuật dựa trên những vị trí đã đo vẽ trước ấy. Phẫu thuật nhấn mắt 2 mí vì thẩm mỹ hàn quốc được triển khai với 3 vết rạch rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho khách hàng. Phẫu thuật được thực hiện nhờ dịch vụ tiên tiến, do vậy vết rạch sẽ được triển khai ngoài da, hiệu quả không hề tác động tới mắt của khách hàng. Điều quan yếu là tất cả quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí vì chính những chuyên gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp triển khai, do vậy bạn tối ưu yên tâm về độ không nguy hiểm và kết quả tạo mí xác thực đến từng milimet, bảo đảm sau khi phẫu thuật tuyệt đối bạn sẽ với 1 đôi mắt đẹp rạng rỡ muốn.
  Xem thêm cắt mí mắt bao lâu hết sưng

  Nguồn:chinhmui3dhanquoclagi.blogspot.com/2016/09/cat-mat-2-mi-co-gay-au-va-anh-huong-gi.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam