Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt CNC trong lĩnh vực quảng cáo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi babyboy233101, 21 Tháng một 2013.

 1. babyboy233101 New Member

  Cắt CNC trong lĩnh vực quảng cáo
  Dịch vụ cắt CNC đang là một trong những ngành dịch vụ thu hút khá nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp bởi tính ứng dụng đa dạng của Cắt CNC. Cắt CNC được biết đến trong thời gian gần đây và dần trở thành một hiện tượng trong rất nhiều các lĩnh vực như: thiết kế nội thất(vách ngăn gỗ, vách ngăn 3D, vách ngăn mỹ thuật, cửa gỗ), sản phẩm gia dụng(giá treo, khung treo), hay những sản phẩm quảng cáo(chữ nổi, logo nổi)…với độ chính xác cao và thời gian nhanh chóng.

  [IMG]

  Xuất hiện gần đây nhưng công nghệ cắt CNC đã và đang phát triển rất nhanh. Minh chứng là việc gia công CNC trên những sản phẩm chất liệu khó như alu, tôn ngày càng dễ dàng chứ không chỉ cắt CNC trên gỗ. Việc cắt CNC trên những chất liệu khó nhằm đáp ứng nhu cầu mỹ thuật cũng như đa dạng của người dùng trong nhiều lĩnh vực mà nhất là lĩnh vực quảng cáo.
  Cắt CNC chữ nổi trên mica: Với giá thành thấp, có nhiều màu sắc và dễ gia công nên mica là chất liệu ưu tiên hàng đầu. Có đến 60% khách hàng sử dụng mica làm chất liệu cho logo nổi, chữ nổi trên các biển quảng cáo.
  Cắt CNC chữ nổi trên tôn, alumi: Với độ cứng cao và ít thay đổi bởi nhiệt độ môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng là m những bộ chữ có kích thước lớn trên các tòa nhà cao tầng. Ngoài ra tính ánh kim trên kim loại kết hợp với ánh sáng đèn neonsign tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối là một sự lựa chọn đúng đắn.
  Cắt CNC chữ nổi trên inox, đồng: Với bề mặt sáng bóng, sang trọng và đẳng cấp nên inox và đồng là những chất liệu phổ biến cho những bộ chữ logo, slogan công ty được trưng bày ở tiền sảnh hay quầy tiếp tân làm nâng cao giá trị thương hiệu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam