Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu là rẻ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi meomon1209, 2 Tháng mười một 2015.

 1. meomon1209 New Member

  Đầu mũi em to quá, em muốn đi cắt cánh mũi, bác sĩ cho em hỏi cắt cánh mũi có đau không, bao lâu thì sẽ lành và chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu?. Công việc em bận rộn nên mong bác sĩ tư vấn cụ thể và chính xác để em biết sắp xếp thời gian đi phẫu thuật ạ.

  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Kim Hospital. Về thắc mắc cắt cánh mũi có đau không, chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu và bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

  [IMG]

  Cắt cánh mũi có đau không?

  Cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Để cắt cánh mũi giá bao nhiêu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

  Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút. Về thắc mắc cắt cánh mũi có đau không thì bạn có thể yên tâm, trước khi tiến hành cắt cánh mũi, bạn sẽ được gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình phẫu thuật.

  [IMG]

  Phẫu thuật cắt cánh mũi có đau không chỉ phụ thuộc vào tác dụng của thuốc tê mà phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Dù chỉ là ca phẫu thuật nhỏ, nhưng nếu bác sĩ không có đôi tay khéo léo thì không những bạn sẽ bị đau mà còn có thể dẫn đến kết quả thẩm mỹ không tốt hoặc tệ hơn sẽ để lại biến chứng về sau.

  Bạn cũng hãy chọn một trung tâm mỹ có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để ca phẫu thuật của bạn diễn ra thật an toàn, nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam