Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi gaukhunglong, 19 Tháng hai 2016.

 1. gaukhunglong Member

  Bạn đang lo sợ và thắc mắc không biết nên đi cắt bao quy đầu ở đâu mới đảm bảo và hiệu quả. Đừng quá lo âu hãy đến Phòng khám Thái Hà để có thể chữa trị và cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn nhất.
  [IMG]
  Nên chọn Phòng khám Thái Hà tại sao?
  Có khá nhiều các cơ sở khám trị bệnh mọc ra và không ít những cơ sở khám chữa bệnh chất lượng rất kém khiến bệnh của bạn không những đi xuống mà còn kéo theo các biến chứng rất nguy hiểm.
  Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu như không cẩn thận các bạn rất dễ mắc phải các ảnh hưởng và tác dụng phụ nguy hại gây yếu sinh lí, xuất tinh sớm thậm chí còn có khả năng dẫn tới vô sinh nam...

  Phòng khám Thái Hà có trụ sở tại 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội một trong những khu vực trọng tâm của thủ đô rất phù hợp và thuận tiện cho việc thăm khám và chữa bệnh.
  - Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm trong việc chữa bệnh lâu năm và rất thành công kể cả những trường hợp cắt bao quy đầu khó nhất.
  - Thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh, Nhật để phục vụ cho việc khám và trị bệnh kịp thời.
  - Đội ngũ bác sỹ, y tá luôn nhiệt tình dốc lòng giúp đỡ bệnh nhân, luôn sẵn sàng giải đáp những câu hỏi từ bệnh nhân
  - Hồ sơ bệnh án được bảo vệ nghiêm ngặt chỉ áp dụng cho mục đích chữa bệnh
  - Không gian điều trị thấm đượm không khí gia đình
  Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám nam khoa như thế nào?
  Khác với các biện pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở các cơ sở khác, tại Phòng khám Thái Hà khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu các bạn sẽ được thực hiện nghiêm ngặt đầy đủ các bước mà vẫn bảo đảm được sự nhanh chóng chính xác trong chữa .
  Các bước tiến hành cắt bao quy đầu:
  B1: Vệ sinh và kiểm tra cho "cậu bé"
  Trước thời điểm điều trị các bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh dương vật và thăm khám cho bệnh nhân xem có bị viem bao quy dau hay viêm quy đầu không để bảo đảm cho người bệnh có khả năng dùng biện pháp phẫu thuật.
  B2: Xác định và đánh dấu vị trí để tiến hành tiểu phẫu
  Sau khi đã vệ sinh kiểm tra cho "cậu nhỏ" các bác sĩ thực hiện đánh dấu chỗ cắt trên bao quy đầu kết hợp sẽ tiêm thuốc gây tê và chống viêm nhiễm.

  B3: Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  Trước tiên các bác sỹ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên môn để tiến hành tiểu phẫu theo sự đánh dấu và địa điểm đã vạch trước. Kế đó các bác sỹ thực hiện:
  - Bóc tách phần da quy đầu: Trước lúc tiêm bác sĩ sẽ lấy kìm nới rộng miệng qua đầu, dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng, tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với "cậu nhỏ" rồi dùng nước muối rửa sạch bao quy đầu và "cậu bé" .
  - Cắt lại miệng bao quy đầu: bác sỹ sẽ sử dụng kìm kẹp chặt vùng bao quy đầu đã được buộc chặt, sau đó vẽ một đường làm dấu bên ngoài da quy đầu để có thể thực hiện cắt chính xác theo đường đã cố định.
  - Cắt rời mặt trước bao quy đầu: Dùng kéo cắt men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt ngoài và mặt trong quy đầu, cắt cách miệng 0,5cm.
  - Cắt bỏ bao quy đầu: ở bước này, chuyên gia sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm. Sau đó cắt bên còn lại và kết thúc quá trình cắt bao quy đầu.
  B4: Tiến hành cầm máu và băng vết thương

  Sau khi đã hoàn thành ca tiểu phẫu các bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu và băng vết thương lại tránh các đụng chạm hay kích thích tới "cậu nhỏ" làm ảnh hưởng đến kết quả của cuộc tiểu phẫu.

  Nếu nam giới đang bị quy đầu hẹp hayquy đầu dài thì đừng quá lo lắng hãy đến Phòng khám Thái Hà để được điều trị một cách an toàn nhất, nhanh nhất, không để bệnh gây ra những hậu quả đáng tiếc hay gây viêm nhiễm cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0166.115.116 & 0166.116.117 hoặc đến tại phòng khám để được giúp đỡ tận tình nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam