Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn và tin cậy ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sakaratt, 29 Tháng tư 2013.

 1. sakaratt New Member

  Khi bị hẹp hay dài bao quy đầu, nam giới tỏ ra rất lo lắng và băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu cho đảm bảo chất lượng. Phòng khám bao quy đầu Thiên Tâm chuyên chữa trị các bệnh về bao quy đầu cho trẻ nhỏ và nam giới trưởng thành với kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

  1. Các chuyên gia đích thân tiến hành tiểu phẫu đảm bảo an toàn:

  Chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục phòng khám đa khoa Thiên Tâm có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao quy đầu của Hàn Quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ. Đây cũng chính là hiệu pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục được nhiều nam giới lựa chọn.

  2. Kỹ thuật Hàn Quốc, ít tổn thương không đau đớn, hồi phục nhanh:

  Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu. Ít tổn thương, không gây đau đớn, thời gian ngắn, không cần nằm viện, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, không gây tác dụng phụ.

  3. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu Hàn Quốc đảm bảo mỹ quan:

  Các chuyên gia đã được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc trực tiếp tiến hành phẫu thuật trên nguyên tắc an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng nhất trong chuyên khoa điều trị bao quy đầu hiện nay

  4. Chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng trên mọi phương diện:

  Kết hợp các thiết bị hiện đại, kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả cao với phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối giúp hoàn thành quá trình tiểu phẫu trong 1 lần, ngăn chặn các nguy cơ nhiễm khuẩn

  Theo khuyến cáo của các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm nam giới khi bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu nên đi tiểu phẫu cắt bao quy đầu để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

  Chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục phòng khám chữa Bệnh Bao Quy Đầu Thiên Tâm có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao qui đầu của hàn quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ. Đây cũng chính là hiệu pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục được nhiều nam giới lựa chọn.

  Để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi, các bạn vui lòng gọi điện đến số Hotline của Phòng Khám: 01666.06.55.66

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam