Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Casino 12bet giới thiệu: ROLLERCOASTER DICE

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi jacksg, 4 Tháng bảy 2014.

 1. jacksg New Member

  Xem hướng dẫn chơi trên youtube:

  [IMG]

  ĐĂNG KÝ CHƠI THỬ TẠI ĐÂY

  Mục tiêu Trò chơi Arcade ROLLERCOASTER DICE

  Bạn phải đoán trong trong lần ném sau tổng số điểm của xúc xắc đổ ra sẽ cao hơn hay thấp hơn lần trước. Trước tiên chọn số tiền cược và nhấp Play. Hai xúc xắc sẽ được đổ. Lúc này bạn phải đoán kết quả tiếp theo. Nếu tổng số điểm dưới 7, bạn phải chọn giữa các lựa chọn Lower (thấp hơn) hoặc Equal (bằng) và Higher (cao hơn). Nếu tổng số điểm là 7, bạn phải chọn giữa Lower hoặc Equal và Higher hoặc Equal. Nếu tổng số điểm lớn hơn 7, bạn phải chọn giữa Lower và Higher hoặc Equal.

  Lưu ý rằng hai lần ra 7 liên tiếp bạn sẽ được đặc cách vào vòng tiếp theo, bất kể kết quả bạn chọn là gì. Nếu bạn chọn sai, vòng chơi sẽ kết thúc và bạn thua. Nếu bạn chọn đúng, bạn tiếp tục vào vòng kế tiếp.

  Cấp độ trả thưởng
  Nếu bạn đạt đến một cấp độ trả thưởng, tiền cược của bạn được nhân với một tỷ lệ cụ thể và bạn có thể rút tiền. Tuy nhiên bạn có thể chọn tiếp tục chơi để đạt cấp độ trả thưởng cao hơn. Cấp độ trả thưởng và tỷ lệ trả thưởng tương ứng như sau:

  [IMG]

  Cấp độ 11 là cấp cuối cùng của trò chơi – nếu bạn đạt được đến cấp độ này, bạn sẽ được tự động trả thưởng và không thể chơi tiếp.
  Các phím tắt
  Nếu muốn, bạn có thể sử dụng các nút trên bàn phím thay vì nhấp trên màn hình.

  [IMG]

  CƠ HỘI NHẬN 100% TIỀN NẠP LÊN ĐẾN 6 TRIỆU VNĐ KHI BẠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN 12BET NGAY HÔM NAY. CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  [IMG]
Tags: 12bet

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam