Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cáp mạng AMP mang đến chất lượng tốt cho hệ thống mạng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Cuncon123, 21 Tháng sáu 2016.

 1. Cuncon123 Member

  Điểm nổi bật của cáp mạng AMP chính hãng này chính là chất liệu tạo nên chất lượng. Những sợi đồng nguyên chất giúp quá trình truyền tải lẫn tốc độ được nhanh hơn, ổn định hơn, lớp nhựa PVC không pha tạp, bền đẹp theo thời gian, có khả năng chống cháy cao, không bị xỉn màu hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng có tác động ảnh hưởng tốt tới việc dẫn truyền tín hiệu của dây mạng AMP. Việc sử dụng cáp xịn sẽ giúp cho việc tránh bị suy hao trong quá trình truyền dữ liệu.
  Bằng việc khẳng định chất lượng qua thời gian, cáp mạng AMP xịn luôn có vị thế đỉnh cao và vững chắc hàng đầu trong danh sách chọn lựa dây cáp cho các công trình quan trọng, tòa nhà, văn phòng, cho tới các tiệm nét.
  Là một trong những sản phẩm nằm trong những mặt hàng cao cấp khác của hãng AMP Netconnect, dây cáp mạng AMP xịn, chính hãng luôn được người tiêu dung dành sự ưu ái đặc biệt trong việc lựa chọn và sử dụng.
  Để nói về cáp AMP , thì phải nói đến cách phân biệt cáp mạng: loại chống nhiễu và loại không chống nhiễu ứng với 2 loại tốc độ Cat5e, Cat6. Người ta thường sử dụng loại cáp chống nhiễu FTP trong các trường hợp đi dây trong môi trường dễ bị nhiễm nhiễu từ: xung điện từ, nhiễu chéo khi đi nhiều dây cáp trong một ống dẫn. Hoặc sử dụng loại dây cáp mạng UTP nếu không yêu cầu gì thêm.
  Để góp phần hoàn hảo cho hệ thống truyền tín hiệu, chúng ta nên chọn hạt mạng RJ45 AMP nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng đường truyền. Hat mang AMP kết hợp với cáp mạng AMP cho đường kết nối ổn định, xuyên suốt. Thiết bị đầu mạng modular Plug cũng được phân chia dành cho Cat5e và Cat6, loại nhựa trần và loại bọc sắt chống nhiễu hiệu quả.
Tags: cáp amp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam