Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cấp bằng lái xe chỉ sau 2 tiếng đồ hồ

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi tuphapviet, 4 Tháng tám 2016.

 1. tuphapviet New Member

  Thật không thể tin nổi lần đầu tiên thực hiện cuộc cải cách hành chính trong việc tổ chức thi sát hạch lái xe và cấp bằng lái xe chỉ trong 2 tiếng đồng hồ.

  [IMG]

  Cấp bằng lái xe sẽ rút ngắn thủ tục hơn?​

  Được cấp bằng lái xe sau tối thiểu 2 tiếng đồng hồ

  Sáng 5-5-2016, tại Trung tâm Đăng kiểm và Sát hạch lái xe tỉnh Gia Lai, đã tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe lấy bằng ngay.

  Thí sinh sẽ được đăng ký hình thức nhận bằng ngay từ khi làm thủ tục thi bằng lái xe và sẽ được lựa chọn một trong ba cách để nhận giấy phép lái xe cho mình: lấy ngay sau tối thiểu hai tiếng đồng hồ, lấy qua đường chuyển fax nhanh của Viettel sau hai ngày với chi phí thí sinh phải nộp là 45.000 đồng hoặc lấy theo cách thông thường sau 10 ngày chờ (được miễn phí).

  Giảm thủ tục rườm rà trong cấp bằng lái xe

  Với mục tiêu giảm thời gian làm hồ sơ cấp giấy phép lái xe, đồng thời là điểm nhấn trong việc cải cách hành chính, Sở GTVT tỉnh Gia Lai kết hợp với đề xuất của Viễn thông Quân đội Viettel đã đầu tư phần mềm và thiết bị in bằng lái xe trên chất liệu PET với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng.

  [IMG]

  Lấy bằng lái xe dễ dàng hơn?​

  Trước đây để hoàn thiện một thủ tục cấp bằng lái xe cho thí sinh phải qua nhiều công đoạn sàng lọc, ký, đóng dấu, gửi đường truyền ra ngoài Tổng cục... thì nay đã được rút gọn hơn, đường truyền đã được truyền trực tiếp đến Tổng cục phê duyệt lấy mã cho mỗi bằng lái xe nên thời gian được rút ngắn.

  Theo đó, thí sinh đạt điểm đỗ trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe A2 sẽ được cấp bằng ngay trong ngày mà không bắt buộc phải chờ đợi lâu như trước.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam