Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cao su lưu hóa sản phẩm cách nhiệt lý tưởng cho hệ thống đường ống

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi akvietnam, 7 Tháng ba 2016.

 1. akvietnam New Member

  Cao su lưu hóa là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng để ngăn tích tụ hơi nước trên các đường ống dẫn nước lạnh hay giảm thất thoát nhiệt từ các đường ống nóng.
  + Cao su lưu hóa với hệ thống nước nóng:
  Cao su lưu hóa có hiệu quả cách nhiệt cao khi sử dụng cho đường nước nóng bên ngoài. Nó là sản phẩm cách nhiệt hàng đầu sử dụng cho đường ống bên ngoài của hệ thống năng lượng mặt trời. Nó có độ an toàn và vệ sinh cao nên đã được sử dụng rộng rãi thay thế cho vật liệu cách nhiệt sợi khoáng ở hệ thống nước nóng của các khách sạn, bệnh viện…
  [IMG]
  + Cao su lưu hóa với hệ thống ống hơi lạnh:
  Do không tạo ra các hạt bụi và sợi nhỏ, cao su lưu hóa là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng cho hệ thống dẫn hơi lạnh. Nó thực sự an toàn với sức khoẻ con người. Nó không kích ứng da, không bị bám hơi ẩm, kháng nấm và chuột bọ.
  + Cao su lưu hóa với đường ống nước lạnh và hệ thống cấp đông:
  Cao su lưu hóa được sử dụng cho các hệ thống này không chỉ để chống lại sự ngưng tụ hơi nước mà còn làm giảm hao phí năng lượng do thất thoát nhiệt của hệ thống.
  Công ty cổ phần đầu tư và thương mại AK Việt Nam
  Hotline: 098.286.1136
  Địa chỉ: Số 72, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin