Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cao huyết áp là bệnh mà ai cũng có thể mắc phải

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 14 Tháng sáu 2016.

 1. Bệnh cao huyết áp là bệnh mà ai cũng có thể mắc phải. Đồng thời, bệnh còn gia tăng theo tuổi, giới và tuỳ thuộc vào lối sống, thói quen sinh hoạt của mỗi người. Những người đang mắc các chứng tiểu đường, béo phì, hay người nghiện thuốc lá, nghiện rượu… có nguy cơ mắc cao huyết áp cao hơn người bình thường.

  Chứng cao huyết áp có thể gây ra những hậu quả nặng nề lên sức khoẻ của bạn như: di chứng thần kinh dẫn đến liệt nửa người, sống đời sống thực vật, thúc đẩy suy tim khiến cuộc sống trở nên mệt mỏi, gia tăng khả năng tử vong, nguy hiểm hơn có thể gây đột quỵ dẫn đến tử vong.

  bột đông trùng hạ thảo

  Vì vậy, cần có những kiến thức và phương pháp và phòng bệnh hiệu quả. Một khi bạn hoặc người thân bị cao huyết áp là bạn bắt đầu bước vào mộtKiểm tra huyết áp để trị bệnh cao huyết ápcuộc chiến đấu trị bệnh cao huyết áp cho đến suốt cuộc đời để đổi lấy sức khoẻ và sự an toàn.
  Để có thể trị bệnh cao huyết áp, ngoài việc dùng thuốc theo đúng liều lượng, thời gian mà bác sĩ chỉ định, người bệnh cần có những thay đổi trong lối sống. Bệnh nhân cần bỏ hẳn thuốc lá; khẩu phần ăn lạt ít thịt, nhiều cá, nhiều rau, hạn chế tối đa mỡ động vật; uống ít rượu bia và điều độ; tập thể dục; tránh xúc động mạnh và các trạng thái căng thẳng.

  Người bị cao huyết áp cũng cần kiểm soát huyết áp bằng cách kiểm tra thường xuyên những chỉ số này. Việc nắm được các phản ứng của cơ thể, huyết áp trước những tác động từ đời sống sẽ giúp các bác sĩ nắm được tình trạng bệnh. Từ đó việc điều trị bệnh cao huyết áp cũng đúng, thích hợp nhất đối với từng bệnh nhân.

  http://cachchuadotquy.com/
Tags: cxvxc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam