Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cao đẳng Ngành Y khoa 15 điểm có vào trường không?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi jangnam, 18 Tháng bảy 2016.

 1. jangnam New Member

  Cao đẳng Ngành Y khoa 15 điểm có vào trường không?
  Cao đẳng Dược tuyển sinh Phải thi tốt nghiệp thpt năm 2016
  Ngành Điều Dưỡng Cao đẳng thi khối nào trong năm học 2016 ? Các thầy cô có thể tư vấn giúp em với ạ. Năm nay em chuẩn bị thi học bạ THPT và thi Cao đẳng đại học? thành ra em muốn Học Ngành điều Dưỡng Đa Khoa của khoa Y Dược trường mình ngoài ra vẫn chưa biết thủ tục thi cũng như Tuyển sinh ở trường mình như thế nào để em có thể chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ . học viên Thanh Thúy ( Duy Tiên, Hà Nam)
  [IMG]
  giải đáp
  Thân chào học viên Thanh Thúy
  Cảm ơn học sinh Thanh Thúy đã gửi những câu hỏi thắc mắc của mình đến chuyên mục tham vấn Tuyển sinh của Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội Tại 190 Sơn Tây đối diện ĐH Thủy Lợi - thành phố Hà Nội. trước nhất chúng tôi xin cảm ơn các em đã quan tâm đến Ngành điều Dưỡng Đa Khoa của khoa Y Dược. sinh viên đã có sự yêu thích, sự ham mê thì học viên sẽ dễ dàng đậu những thành công bước đầu. thành thử nếu có sự ham thì học sinh hãy đeo đuổi niềm say mê này của mình.
  Cao đẳng y Dược Hà Nội tuyển sinh Phải thi tốt nghiệp thpt năm 2016
  Các bạn đã đúng đắn khi kiếm tìm Ngành Y điều Dưỡng của Khoa Y Dược. Đây là một trong những ngành mũi nhọn sẽ giúp cho thí sinh có thêm những tri thức, kĩ năng để bước vào nghề.
  ngoại giả trong năm 2016 này thì Trung cấp y Dược Hà Nội đã được Bộ Giáo dục và Học cho phép Tuyển sinh hệ Trường trung cấp y khoa Pasteur thông qua Phương án Xét tuyển học bạ học hết cấp 3 với một yêu cầu là sinh viên đã tốt nghiệp THPT. bởi vậy giả dụ năm nay sĩ tử Thanh Thúy chuẩn bị thi học bạ cấp 3 thì ngay từ bây giờ thí sinh hãy cố gắng ôn luyện và thi đạt học bạ THPT. Như vậy cơ hộ của thí sinh được đậu vào Trường trung cấp y Dược Hà Nội sẽ cao hơn.
  Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016
  Đến với Trung Cấp y Dược Sĩ bạn sẽ được Đào tạo trong một môi trường Học tập chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại phục vụ đầy đạt để help sinh viên học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Đặc biệt Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội cũng đã và đang đi tới chuẩn hóa các phòng thí nghiệm, phòng thực hiện dành cho bạn sẽ help cho bạn ngoài những tiết Học lí thuyết trên lớp thì còn có những tiết Đào tạo thực hiện để nâng cao tri thức, tay nghề cho các bạn.
  tuy nhiên đội ngũ giảng viên của trường đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi và luôn tận tụy với nghề sẽ giúp giải đáp tất cả các tri thức về bài giảng dành cho thí sinh. Hơn thế Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội còn thường xuyên công ty các buổi tham quan thực tiễn, những buổi san sớt kinh nghiệm để có thể help cho bàn thảo thêm những tri thức được Đào tạo trên giảng đường, được Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, những tri thức thực tại để cho sinh viện dễ dàng Đào tạo hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để sinh viên sẽ không khỏi bỡ ngờ khi tốt nghiệp xong.
  Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về trường khá đông. do vậy để có thêm những cơ hội đạt thì ngay từ hiện giờ bạn hãy chuẩn bị giấy tờ một cách đầy đạt để nộp về trường để có thêm những cơ hội trở nên tân các em của trường.
  Điểm chuẩn Xét tuyển Cao đẳng Ngành Dược
  Muốn có thời cơ trúng tuyển thì phải phải đạt những yêu cầu sau đây
  học bạ lớp 12, bổ túc THPT
  Điểm học bạ học hết cấp 3 đỗ từ 5.0 trở lên.
  trúng tuyển hạnh kiểm khá trở lên
  Cao đẳng điều Dưỡng sẽ tiến hành Tuyển sinh từ cao xuống thấp, khi trúng tuyển chỉ tiêu sẽ dừng lại.
  lưu ý phương pháp nộp giấy tờ Xét tuyển Ngành Y điều Dưỡng
  Bộ hồ sơ đầy đủ của Cao đẳng Y tế Hà Nội bao gồm :
  Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Dowload tại đây).
  Một bao thơ có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của học viên để Cao đẳng Ngành Y Dược gửi thông tin trúng tuyển.
  Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  Phương pháp nộp giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Dược khoa Y Dược Hà Nội năm 2016
  Các em nộp Đăng kí xét tuyển internet (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển mạng - điền thông tin theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trung Cấp y điều Dưỡng , Khoa Dược: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Lưu ý: Mua và nộp giấy tờ tại:
  Văn phòng Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược
  Địa chỉ: Dược sĩ Cao đẳng Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mạiHà Nội
  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)
  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam