Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cao đẳng dược học xong không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 1 Tháng chín 2016.

 1. kimchungmoz New Member

  Có nhiều những bạn muốn học Cao đẳng Y tế và Trung Cấp Y nhưng các bạn còn lo lắng không biết mình có hợp với ngành này không? Để thành một Y tế viên giỏi thì cần phải có những tố chất gì?

  Truy cập: Cao đẳng Y tế học Hà Nội xét tuyển học bạ THPT 2016 Chọn ngành theo học, trường học là một trong những quyết định rất quan trọng của cuộc đời và những bạn thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ càng vì điều đó sẽ ảnh hưởng tương lai của chính bạn. Có những bạn sau khi chọn ngành học đã không thực sự tìm hiểu kỹ, chính vì thế đến khi những bạn đó đang học dở dang thì bắt đầu cảm thấy chán nản, khiến kết quả học tập sa sút, bỏ học giữa chừng.

  [IMG]
  Đào tạo ngành học Cao đẳng điều dưỡng chuyên nghiệp.
  cao dang y duoc Để biết mình có phù hợp với chuyên ngành dược sĩ không, thì bạn hãy thử kiểm tra coi xem mình có được những tố chất bên dưới đây không nhé.
  Liệu rằng Bạn có phải là người cẩn thân hay không?
  Y sĩ viên là người trực tiếp chăm sóc cho người bệnh nên đòi hỏi Y khoa viên phải hết sức cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng thao tác và không được phép xảy ra bất kỳ một sai sót nào. Đặc biệt, mỗi người bệnh lại có tính cách và tình trạng sức khỏe không giống nhau nên đòi hỏi người Y khoa viên cần phải mang trong mình tính kiên trì cẩn thận.
  Liệu Bạn có là một người có khả năng trong giao tiếp?
  Hàng ngày người Y tế viên thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều đối tượng bệnh nhân từ già đến trẻ nên giao tiếp tốt là 1 tố chất không thể thiếu. Ngoài nhiệm vụ trợ giúp bác sĩ, người Y khoa còn giống như một người bầu bạn, sẻ chia và tâm sự với người bệnh để giúp cho họ khơi dậy tinh thần lạc quan chống chọi với bệnh tật. Đối với bệnh nhân, thì một lời an ủi từ Y học viên cũng có thể giúp họ có tâm lý ổn định hơn cả những điều trị tâm lý.
  Liệu Bạn có phải là người bình tĩnh, linh hoạt?
  Khi làm việc, bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra các tình huống bất ngờ, bởi vậybởi thế người Y học viên cần phải có được sự ổn định tâm lý để xử lý vấn đề. Nếu như không bình tĩnh linh hoạt thì sẽ rất dễ xảy ra lúng túng, xử lý chậm chạp, thậm chí nó có thể làm cho bệnh nhân rơi vào tình trạng nguy kịch hơn.
  Liệu Bạn có thể chịu được áp lực?
  cao đẳng điều dưỡng công việc của người dược sĩ viên không quá vất vả nhưng nó lại phải chịu nhiều áp lực, tâm lý. Y học viên làm việc thường xuyên nhiều giờ trong một ngày, thậm chí cả những ngày lễ, hay những ngày cuối tuần. Trong trường hợp khẩn cấp Những ca cấp cứu, tiềm ẩn xảy ra bất cứ lúc nào cho nên người Y học viên luôn phải ở trong tâm thế sẵn sàng chuẩn bị.
  Tuy là Vất vả là như vậy nhưng nếu bạn thực sự có lòng đam mê và nhiệt huyết đối với nghề thì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi học ngành này.

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Trường đầu tư đầy đủ trang thiết bị đào tạo, đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một điều dưỡng viên giỏi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam