Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Canxi Osteocare Original

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hailinh102, 11 Tháng bảy 2015.

 1. hailinh102 New Member

  Osteocare Original


  Osteocare Original calcium magnesium vitamin D zinc giúp xương chắc khỏe số 1 tại Vương quốc Anh và được phát triển một cách khoa học trên cơ sở các nghiên cứu mới nhất để cung cấp một nguồn giàu Canxi và vitamin D góp phần vào sự hấp thụ Canxi tốt nhất cho xương

  [IMG]
  Bấm vào hình để xem


  • Mã SP:Osteocare Original
  • Xuất Xứ:United Kingdom
  • Giá bán:405,000 vnđ
  Osteocare Original là công thức sức khỏe cho xương số 1 của Vương quốc Anh và đã được phát triển một cách khoa học trên cơ sở các nghiên cứu mới nhất để cung cấp một nguồn giàu Canxi và các đồng yếu tố bao gồm cả vitamin D giúp hấp thu Canxi tốt cho cơ thể.
  Osteocare Original chứa D3 Vitamin D. Vitamin D3, còn được gọi là cholecalciferol, là dạng vitamin D được sản sinh bởi da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. D3 là một dạng của vitamin D vì nó là hình thức cụ thể được thực hiện trong cơ thể con người và do đó hiệu quả hơn D2 được tìm thấy trong một số bổ sung.
  Canxi tổng hợp các yếu tố
  Osteocare® Original cung cấp 100% RDA (Recommended Daily Allowance) của canxi kết hợp một cách cẩn thận với các đồng yếu tố bao gồm cả vitamin D, kẽm và magiê giúp duy trì sức khỏe của xương bình thường.
  Cân bằng với Magnesium
  Canxi Osteocare® đã luôn luôn được cân bằng magiê. Chúng tôi tin rằng, dựa trên những tài nghiên cứu được công bố quốc tế, canxi nên luôn luôn được cung cấp vitamin D và cân bằng với mức ý nghĩa của magiê, như magiê để tỷ lệ canxi trong cơ thể là rất quan trọng. Magnesium góp phần cân bằng điện giải, chức năng cơ bắp bình thường và tất nhiên việc duy trì xương bình thường.
  Canxi quan trọng đối với tất cả mọi người
  Đảm bảo một lượng đầy đủ canxi là rất quan trọng đối với nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, là bằng chứng cho thấy rằng các hành lành mạnh sớm trong cuộc sống, bao gồm cả việc tiêu thụ đủ lượng canxi và nguyên tố vi lượng, đóng góp vào sức khỏe của xương bình thường và khoáng hóa xương tối ưu. Khối lượng xương đỉnh, thu được trong quá trình tăng trưởng ở trẻ em và vị thành niên được biết đến là có tầm quan trọng lớn trong việc duy trì xương sau này trong cuộc sống. Bộ Y tế Anh khuyến cáo rằng những người từ 65 tuổi trở lên nên bổ sung hàng ngày của 10mcg vitamin D.
  Canxi rất cần thiết cho phụ nữ lớn tuổi
  Cả hai giới mất khối lượng xương trong suốt cuộc đời của họ, nhưng sau khi mãn kinh phụ nữ thường bị mất xương khối lượng nhanh hơn nhiều so với nam giới.
  Phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ mất xương vì ba lý do:
  • Hàm lượng khoáng chất xương có xu hướng thấp hơn ở phụ nữ so với nam giới
  • Lượng hấp thu canxi có thể giảm theo tuổi
  • Tỷ lệ mất xương tăng tốc ở thời kỳ mãn kinh
  Hấp thụ đủ canxi là đặc biệt quan trọng đối với nam giới và phụ nữ trên 50 tuổi, trong thời gian mang thai và cho con bú, và trong và sau thời kỳ mãn kinh.
  Khuyến cáo cung cấp lượng Canxi đử cho lứa tuổi
  [IMG]
  Dựa trên các Sở Ban Y tế về các khía cạnh y tế Thực phẩm và Dinh dưỡng chính sách năm 1998.

  Canxi Osteocare® dựa trên nghiên cứu khoa học
  Việc xây dựng Osteocare® được dựa trên kết quả quốc tế mới nhất về vai trò của các chất dinh dưỡng trong sức khỏe của xương bình thường, cũng như nhiều quy mô lớn các nghiên cứu khoa học trong 20 năm qua.
  Tình trạng sản phẩm:
  Osteocare Original UK mới 100% bổ xung Canxi cho cở thể, giúp xương chắc khỏe dành cho những người bị loãng xương.
  Liên hệ mua hàng
  Tại Sài Gòn
  Ms Lan - 012.15.29.51.29
  Tại Hà Nội
  Ms Mai Anh - 0904.291.461
  Tại Hải Phòng
  Ms Hương - 091.294.0509
  Hình ảnh sản phẩm cùng loại
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam