Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cảnh Giác Mua Gỗ Lậu Sông Ngàn Phố

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sangosieuviet, 26 Tháng ba 2013.

 1. sangosieuviet Member

  Cảnh Giác Mua Gỗ Lậu Sông Ngàn Phố  Sango-sieuviet.com Chúng tôi muốn nhắc nhở bạn trong việc mua loạiSan Go Lậu, Loại gỗ kém chất lượng, tiền mất tật mang dẫn đến chi phí phát sinh khá nhiều nhưng chưa mua được loại gỗ tốt. Chớ quá ham rẽ mà phải tìm mua gỗ tự nhiên lại lần hai.

  Đa Số Sàn Gỗ Tự Nhiên Lậu đều không tốt

  Bạn nên biết rằng sàn gỗ tự nhiên lậu không hẵn là gỗ đúng giá trị của nó tuy rằng bên ngoài bạn thấy đó là vậy nhưng bên trong về chất liệu gỗ, xơ gỗ, vân gỗ có tốt hay không. Đến khi mua về biết Sai lầm thì đã muộn không còn kiện cáo ai được nữa.
  Mới đây trên sông Ngàn Phố ngày 14/11/2011, lực lượng kiểm lâm Hương Sơn (Hà Tĩnh), đã phát hiện một bè nứa trôi trên sông Ngàn Phố (xóm 9, xã Sơn Diệm), phía dưới giấu gỗ lậu nhằm qua mặt các cơ quan chức năng.

  [IMG]Gỗ Lậu Trên Sông Ngàn Phố

  Chủ bè gồm 3 người (1 nữ, 2 nam, quê Đức Thọ, chưa rõ họ tên). Qua kiểm tra phát hiện khoảng 4 m3 thuộc nhóm 6 không có giấy tờ hợp lệ, nên đã tịch thu.

  Gỗ lậu được cất giấu kỹ dưới các bè nứa

  Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Hương Sơn, gỗ tự nhiên được các đầu nậu vận chuyển ra khỏi địa bàn huyện bằng nhiều hình thức, nhiều phương tiện.  [IMG]


  Sử Dụng Phương Tiện Khai Thác Gỗ Lậu
  Một số vụ bị phanh phui, song theo người dân, đó chỉ là “phần nổi của tảng băng”. Với diễn biến này, số phận đại ngàn Hương Sơn không biết sẽ “đi đâu về đâu” và ai phải chịu trách nhiệm?

  => Qua bài viết trên chúng tôi muốn nói nhắc đến cho các bạn về tinh thần trách nhiềm bảo về sàn gỗ tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên. Và việc mua bán gỗ trái phép dẫn đến hậu quả nghiêm trọng trong chi phí và tính mạng con người.


  Nguồn: Sango-sieuviet.com

  xem thêm: "
  Cảnh Giác Mua Gỗ Lậu Sông Ngàn Phố "

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam