Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cảnh báo về chất lượng đèn LÈ của trung quốc

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thaodenled, 18 Tháng bảy 2016.

 1. thaodenled New Member

  Từ năm 2010, các loại đèn led Trung Quốc đã xâm nhập vào thị trường và có cuộc cạnh tranh lớn với các sản phẩm của Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam luôn nghĩ đã là sản phẩm của Trung Quốc thì chất lượng đều kém và có thể gây hại đến sức khỏe của mọi người. Vậy có thực đèn Trung Quốc tất cả đều kém chất lượng HAY không?

  [IMG]

  Sở dĩ bóng đèn led mang đến nhiều tiện ích nổi bật là do đây là loại đèn sử dụng công nghệ tiên tiến chip led để chiếu sáng, mạch điện tử chỉnh dòng và cung cấp nguồn ổn định. Bộ phận quan trọng nhất được xem là quả tim của đèn chính là chip led. Chất lượng tốt hay kém của đèn phụ thuộc vào chất lượng của chip led.

  Ở Việt Nam hiện nay thì có các công ty sản xuất den led hàng đầu đó là Rạng Đông, Philips, Điện Quang… Ngoài ra, đa số các loại đèn khác được cho là đèn có xuất xứ từ Trung Quốc kém chất lượng. Nhưng khách quan mà nói thì đây là quan niệm chưa hoàn toàn chính xác. Bởi Trung Quốc là một đất nước lớn có ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ đặc biệt là công nghiệp điện tử, sản xuất thiết bị công nghệ led. Không phải công ty nào cũng chạy theo lợi nhuận mà sử dụng chip led kém chất lượng.
  Cam kết đem đến cho bạn bộ thiết bị đèn chiếu có chất lượng như dòng : đèn tuýp led, bóng đèn led.. chất lượng cũng như đem đến sự yên tâm nhất cho bạn cũng như gai đfinh bạn yên tâm dùng đến chúng khi thật sự có nhu cầu dùng và hiện đại hóa căn nhà


  Mọi thắc mắc về mua hàng, vận chuyển và lắp đặt thiết bị đèn tuýp led Tube, Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
  - Tên công ty: Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam
  -Địa chỉ Office & Showroom: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh –Khương Thượng - Đống Đa – Hà Nội
  -Điện thoại: (04)62 933 023
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam