Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Căng thẳng và lo âu có thể Nguyên nhân Rối loạn cương dương?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 9 Tháng mười 2015.

 1. lienlien9xbg New Member

  Đó là một chủ đề tế nhị, một nam giới Biểu hiện xuất tinh ra máu thường không hứng thú bàn, nhưng rối loạn chức năng cương dương (ED) không phải là hiếm. Trong thực tế, hơn 18 triệu người Mỹ đang bị ảnh hưởng bởi ED. Một số ước tính cho thấy con số thực tế là gần như gấp đôi.
  ED trở nên phổ biến hơn như bạn hầu hết đàn ông tuổi và sẽ được trải nghiệm nó tại một số điểm ED-nhưng lâu dài, hoặc mãn tính là không bình thường. Tin tốt: Trong hầu hết các trường hợp, nguyên nhân của ED của bạn có thể nhanh chóng xác định và điều trị. Nhấp qua slideshow này để tìm hiểu thêm về rối loạn chức năng cương dương và cách căng thẳng và lo lắng có thể gây ra
  Rối loạn chức năng cương dương (ED), còn gọi là bất lực, xảy ra khi một người đàn ông không thể đạt được hoặc duy trì sự cương cứng. Điều này thường ngăn cản người đàn ông từ có chức năng tình dục đầy đủ.
  Nhiều hệ thống cơ thể có liên quan đến tình dục nam-kích thích bộ não, hệ thần kinh, mạch máu, cơ bắp, kích thích tố, và cảm xúc là tất cả các chìa khóa để chức năng phù hợp. Một vấn đề trong bất kỳ phần nào của cơ thể có thể gây ra ED. Trong thực tế, nhiều bệnh mãn tính, như bệnh tim, lần đầu tiên được chẩn đoán sau khi một người đàn ông thảo luận về các triệu chứng của rối loạn cương dương với bác sĩ của mình.
  Nguyên nhân gì Rối loạn cương dương?
  Một số điều kiện sức khỏe và tâm lý có thể gây ra hoặc góp phần ED. Những nguyên nhân bao gồm:
  mạch máu partially- hoặc hoàn toàn bị chặn
  tổn thương thần kinh
  cholesterol cao
  huyết áp cao Biểu hiện xuất tinh ngược

  bệnh tim
  béo phì
  bệnh tiểu đường
  testosterone thấp
  hội chứng chuyển hóa
  ung thư tuyến tiền liệt hoặc tuyến tiền liệt phì
  thiệt hại cho khu vực xương chậu
  phiền muộn
  Vấn đề lối sống có thể góp phần ED bao gồm:
  thuốc theo toa
  ma túy
  sử dụng thuốc lá
  uống rượu quá nhiều
  lối sống ít vận động
  Căng thẳng, lo âu và rối loạn chức năng cương dương được kết nối chặt chẽ. Căng thẳng và lo lắng có thể gây ra ED. Thêm vào đó, người đàn ông phải đối mặt với căng thẳng gia tăng hoặc lo âu cũng có thể làm tăng huyết áp và cholesterol. Cả hai tình trạng làm tăng nguy cơ của một người đàn ông cho ED.

  Điều quan trọng là phải hiểu rằng căng thẳng là phản ứng của cơ thể với các vấn đề của cuộc sống. Căng thẳng và lo âu có thể gây hại cho cơ thể của bạn. Biểu hiện không xuất tinh ED chỉ là một trong nhiều cách các thiệt hại biểu hiện. Thật không may, đó là một vòng luẩn quẩn: ED có thể gây ra một người đàn ông căng thẳng và lo lắng hơn nữa, mà có thể gây ra các vấn đề ED bổ sung.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay