Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

CĂNG DA BẰNG CHỈ ULTRA V LIFT HIỆU QUẢ KHÔNG ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tradt, 20 Tháng sáu 2016.

 1. tradt Member

  Xin chào bác sĩ! Tôi có nghe nói về biện pháp căng da bằng chỉ sinh học, sử dụng chỉ Ultra V Lift nhưng tôi còn khá mơ hồ. Cho tôi hỏi là căng da bằng chỉ Ultra V Lift hiệu quả không và thời gian duy trì bao lâu ạ?
  Xin chào chị Thảo! Hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm đến biện pháp căng da bằng chỉ Ultra V Lift, đồng thời đặt ra vấn đề hiệu quả cũng như thời gian duy trì giống như chị. Sau đây Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ trả lời thật chi tiết câu hỏi này.

  Căng da bằng chỉ Ultra V Lift hiệu quả không?
  Căng da bằng chỉ Ultra V Lift là một trong những biện pháp sử dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học khá phổ biến hiện nay. Phương pháp này sử dụng loại chỉ chuyên dùng trong y khoa để đưa xuống bên dưới da, giúp nâng các cơ mặt chùng nhão và nhăn nheo lên. Đặc biệt tổ chức FDA đã chứng nhận loại chỉ này là an toàn cho cơ thể khách hàng.
  [IMG]
  Nhờ có các ngạnh gai, khi luồn xuống dưới da chỉ Ultra V Lift sẽ lập tức bám chắc và nâng cơ da bị nhăn nheo lên một cách khá hiệu quả. Ngoài ra collagen và elastin trong da cũng sẽ tự động tăng sinh, để giúp cho da bạn căng mịn và hồng hào một cách lâu dài.
  Biện pháp này do không cần trải qua phẫu thuật, nên sẽ không gây nên tình trạng xâm lấn hay cắt rạch. Vì thế bạn không chỉ yên tâm về hiệu quả của nó, mà còn không cần lo lắng tình trạng đau đớn trong khi thực hiện hay vấn đề sẹo mất thẩm mỹ nữa.
  Căng da bằng chỉ Ultra V Lift duy trì trong bao lâu?
  Ngoài việc căng da bằng chỉ Ultra V Lift hiệu quả không, thì hiệu quả duy trì trong bao lâu của nó cũng rất được quan tâm. Theo các chuyên gia, căng da bằng chỉ Ultra V Lift thường sẽ duy trì trong khoảng 5 năm, có thể sẽ hơn. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố:
  · Cơ địa da của mỗi người.
  · Tình trạng da lão hóa nhiều hay ít? Nếu da chảy xệ nhẹ và độ tuổi còn trẻ thì thời gian duy trì hiệu quả sẽ càng lâu, và ngược lại.
  · Da chưa từng trải qua bất kì một ca phẫu thuật căng da mặt với biện pháp cổ điển nào trước đây sẽ đem lại hiệu quả xóa nếp nhăn lâu dài hơn.
  · Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift tại trung tâm bạn thực hiện có theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại không.
  · Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao và kinh nghiệm căng da nhiều sẽ thực hiện căng da chuẩn xác, mang lại tính an toàn cao và duy trì hiệu quả lâu dài.
  · Trung tâm thực hiện phải là trung tâm chất lượng, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho biện pháp căng da mặt, tránh những rủi ro và biến chứng.
  [IMG]
  · Chế độ chăm sóc da trước căng da cũng phải khoa học, giúp da khỏe mạnh, không có tình trạng mẩn ngứa, mụn…
  · Chế độ chăm sóc hậu phẫu phải theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, ăn uống và ngủ nghỉ hợp lí, cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi da căng mịn.
  Đối với vấn đề căng da bằng chỉ Ultra V Lift hiệu quả không, thì có thể nói rằng phương pháp này mang lại vẻ trẻ trung như ý cho gương mặt. Tuy nhiên tính hiệu quả và thời gian duy trì còn phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn trung tâm thực hiện của chị, cũng như cách chăm sóc như thế nào để mang lại thẩm mỹ tốt sau tiểu phẫu.

  Xêm thêm :
  sữa mũi
  - nâng mũi sline giá bao nhiêu tiền
  - phẫu thuật hàm móm
Tags: sửa mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam