Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cần thanh lý lô áo với giá 19k.

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Hưng Trần, 20 Tháng một 2016.

 1. Hưng Trần Member

  Thanh Sơn Shop cần thanh lý lô áo thun, áo kiểu hàng Quảng Châu và hàng Công Ty. Với giá siêu rẻ, chỉ với 19.000 VND. Khách hàng được lựa chọn thoải mãi mẫu mình thích. Số lương tối thiểu 80 cái nhé.

  THANH SƠN SHOP
  Đ/C: 129/1 Nguyễn Trãi - Phường 2 - Quận 5 - TP.HCM
  ĐT: 09 04 22 33 47 - 01 283 970 472 (Mr. Sơn)
  Giờ làm việc: 7h30 - 21h
 2. Hưng Trần Member

  lên top cho thật đông khách mua hàng nào
 3. Hưng Trần Member

  up lên cho buổi chiều bán nhiều hàng
 4. vidatotcom New Member

  Bạn muốn du học du học hàn quốc – đất nước của xứ sở kim chi xinh đẹp, có những thành phố đáng sống nhất trong những thành phố là các trường đại học Hàn Quốc với nền giáo dục tuyệt vời, nhưng bạn đang gặp nhiều khó khăn trong chi phí du học hàn quốc. Khó khăn này chủ yếu rơi vào những học sinh, sinh viên muốn tự túc làm hồ sơ. Công ty du học uy tín nhất - UKduhoc.com xin chia sẻ nguyên nhân nào sẽ làm bạn xin visa hàn quốc thất bại và dễ dàng rớt đài ngay từ lần apply đầu tiên nhé!

  1. Không hoàn chỉnh yêu cầu hồ sơ và quy trình làm visa

  Hầu hết với những bạn lần đầu tiên tự làm visa du học Hàn Quốc sẽ gặp “bỡ ngỡ” trong quá trình làm hồ sơ. Bạn cần biết visa du học hàn quốc có những loại nào, thời hạn của nó bao lâu cũng như những thay đổi trong luật visa du học Hàn Quốc.

  2. Giả mạo hoặc che dấu thông tin: Nhiều học sinh vì không đáp ứng đủ các yêu cầu về hồ sơ (như không đủ điểm GPA, tipik,…) hay lịch sử gia đình có những nhân thân (hoặc bản thân) có tiền án tiền sự, hoạt động không tốt,… và vì thế, nhiều trường hợp đã làm giả các giấy tờ cá nhân hoặc che giấu các sự thật của mình. Đây là lí do quan trọng khiến Lãnh sự từ chối hồ sơ visa của bạn. ngoại giả, giả dụ đâm hòn tự tin với đệ kiếm tiếng Anh và sự hiểu biết mực mình, nhiều thể ra thường trực tiếp chuyện trang web mực tàu cỗ thiên di hàn quốc phanh khoảng hiểu quy đệ xâu sơ. Tuy nhiên, sẽ là khó khăn khá lớn nếu bạn chửa thực thụ thành thục tiếng Anh vào e giả mạo hiểm cho một quyết toan to trong thế cục như nỗ lực nà.
 5. Jenny1202 New Member

  Tiếc quá ở SG ợ.
 6. Hưng Trần Member

  mình ở SG bạn ơi
 7. Hưng Trần Member

  lên top cho cả ngày đông khách

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam