Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cân sức khỏe - Điều cần biết khi dùng

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 4 Tháng hai 2016.

 1. ken_tt Member

  1 số sản phẩm Cân sức khỏe hiện đại không chỉ cho phép bạn theo dõi trọng lượng cơ thể mà còn có chức năng hiển thị lượng mỡ, lượng nước, cơ, xương trong cơ thể và lượng calo tiêu thụ cần thiết trong ngày, bảo đảm cho từng người trong gia đình kiểm soát hiệu quả nhất sức khỏe của mình. Phù hợp sử dụng với tất cả thành viên trong gia đình, cân sức khỏe còn đặc biệt cực kì tốt đối với các mẹ bầu, người ăn kiêng, người cao tuổi.


  [IMG]
  Cân sức khoẻ Camry BR9016B - H110

  Mức độ ổn định của sản phẩm, con số hiển thị rõ ràng với mức độ chính xác cao, sai số nhỏ là những yếu tố quan trọng để quyết định một chiếc cân sức khỏe cho bé tốt. Bên cạnh đó, yêu cầu thiết kế bề mặt cân sức khỏe phải vô cùng chắc chắn (thường làm bằng kính chịu lực) với khả năng chịu được mức tải trọng lớn của cơ thể khi cân. Thêm nữa là màn hình LED của sản phẩm cũng cần hiển thị rõ ràng các thông số, dễ dàng để người cao tuổi và con nhỏ có thể tự theo dõi.

  Với thiết kế tự động thông minh, những sản phẩm Cân sức khỏe (xem thêm nhiệt kế điện tử đo tai) hiện đại ngày nay đều rất dễ sử dụng. Trước nhất, cân cần phải được để lên bề mặt phẳng và vững chắc, rồi bạn bước từ từ lên mặt cân và giữ nguyên tư thế trong năm giây chờ kết quả được hiển thị. Tiếp đó, bằng những nút bấm đã được thiết kế sẵn trên mặt cân, bạn có thể sử dụng các chức năng khác của sản phẩm (lưu kết quả, đo thể tích nước, phân tích lượng mỡ, cơ trong cơ thể).

  Các sản phẩm Cân sức khỏe chất lượng, an toàn được siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com phân phối với giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ tư vấn viên, nhân viên bán hàng có kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được chiếc cân phù hợp nhất.
Tags: ghế ngồi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam