Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cân sức khỏe điện tử - Lưu ý khi mua

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 8 Tháng ba 2016.

 1. ken_tt Member

  Lí do nhiều gia đình lựa chọn Chiếc cân sức khỏe chính là giúp mọi thành viên trong nhà có thể tự kiểm tra tình trạng trọng lượng của mình mỗi ngày, theo dõi sự bất thường và thay đổi kế hoạch ăn uống, luyện tập phù hợp. cân sức khỏe điện tử nhất định là sự lựa chọn hợp lí, là người bác sĩ đáng tin tưởng không thể thiếu của mỗi nhà nhờ những ưu điểm nhỏ nhẹ, gọn, rất dễ sử dụng, ngoài ra một vài sản phẩm còn thiết kế thêm nhiều chức năng khác thích hợp với những người ăn kiêng, giảm cân.


  [IMG]
  Cân sức khoẻ Camry BR9016B - H110

  Đầu tiên, cân sức khỏe điện tử cần được để trên mặt sàn khô ráo rồi được khởi động đến tình trạng đo trọng lượng. Sau đó, hãy nhẹ nhàng để hai chân lên bàn cân, giữ nguyên trong năm s để chờ màn hình LED hiển thị kết quả. 1 vài loại cân sức khỏe có khả năng phân tích tình trạng sức khỏe thì bạn có thể thoải mái chỉnh những nút hướng dẫn có sẵn trên bàn cân để lựa chọn các chế độ khác nhau.
  [IMG]
  Cân điện tử Camry EB9061
  Những sản phẩm Cân sức khỏe đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã của các hãng có tiếng ví dụ như Camry, Ormo, Beurer... được Babimart phân phối rất nhiều ra thị trường. Để mua sản phẩm hay có bất cứ khó khăn gì cần hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại (04 667 45 888).
Tags: zzz

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam