Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cân sức khỏe điện tử - Kinh nghiệm sử dụng

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 9 Tháng ba 2016.

 1. ken_tt Member

  1 số sản phẩm Cân sức khỏe hiện đại ngoài chức năng đo khối lượng cơ thể còn có khả năng hiển thị lượng mỡ, lượng nước, cơ, xương trong cơ thể và lượng calo tiêu thụ cần thiết mỗi ngày, đảm bảo cho mọi người trong gia đình kiểm soát hiệu quả nhất sức khỏe của bản thân. Chiếc cân phù hợp sử dụng với tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt rất tốt với những mẹ bầu, người ăn kiêng, người cao tuổi.

  [IMG]
  Cân điện tử Camry EB9325 (S131)
  Với thiết kế tự động thông minh, những chiếc cân sức khỏe điện tử laica điện tử ngày nay đều rất dễ sử dụng. Đầu tiên, cân phải được đặt trên bề mặt bằng phẳng và vững chắc, rồi người sử dụng bước nhẹ nhàng lên cân và giữ im tư thế trong năm s chờ kết quả được hiển thị. Tiếp đó, bằng các nút đã được thiết kế sẵn trên mặt cân, bạn có thể sử dụng những chức năng khác của cân sức khỏe (lưu lại kết quả, đo lượng nước, phân tích lượng mỡ, cơ trong cơ thể).

  [IMG]
  Cân thông minh laica PS6013
  Một trong những đồ dùng gia đình thế mạnh, được khách hàng tin tưởng chọn mua và đánh giá cao trong thời gian qua của siêu thị trực tuyến Babimart.com là Cân sức khỏe. Quý khách hàng nếu muốn mua hàng hãy tới trực tiếp các cửa hàng bán lẻ tại 105 Hồ Đắc Di-Nam Đồng, số 69-ngõ 86-chùa Hà hoặc liên lạc tới chúng tôi thông qua số hotline (04 667 45 888) để được tư vấn và hỗ trợ giao hàng tận nhà.
Tags: zzzz

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam