Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cân sức khỏe điện tử - Kinh nghiệm sử dụng

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 9 Tháng ba 2016.

 1. ken_tt Member

  Tất cả mọi người trong nhà có thể tự mình kiểm tra trọng lượng hàng ngày với sản phẩm Cân sức khỏe, từ đó có những đánh giá chung về tình trạng sức khỏe của chính mình để có các biện pháp hợp lí trong chế độ ăn uống, rèn luyện. Mỗi 1 gia đình hãy nên trang bị 1 chiếc cân sức khỏe điện tử để theo dõi cân nặng của mỗi thành viên hàng tháng, đặc biệt các nhà có mẹ bầu, có trẻ nhỏ, có người lớn tuổi, có người giảm béo hoặc đang trong thời gian luyện tập giữ vóc dáng.

  [IMG]

  Cân sức khỏe laica PS1050
  Đầu tiên, người dùng phải để cân sức khỏe điện tử giá rẻ lên mặt nền cứng và khô nhằm bảo đảm kết quả cân chính xác nhất. Khi cân, 2 chân của người sử dụng đặt nhẹ nhàng lên mặt cân, người thẳng và chờ ít nhất năm giây để cân đo lường kết quả. Cuối cùng, bạn có thể xem, đọc các thông số xuất hiện và để tiện theo dõi cho những lần tiếp thì thuận tiện theo dõi trong những lần tiếp theo cũng có thể ghi trực tiếp kết quả ấy vào bộ nhớ của sản phẩm.

  [IMG]
  Cân sức khỏe Camry BR9709 - 13
  Quý khách đang suy nghĩ chưa biết nên chọn mua Cân sức khỏe ở địa chỉ nào? Tự hào là địa chỉ có tiếng chuyên phân phối những sản phẩm, đồ dùng gia dụng chất lượng cao với giá cả hợp lí, siêu thị trực tuyến Babimart.com chắc chắn là địa chỉ mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 04 667 45 888 để nhận những tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất.
Tags: zzzz

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam