Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Căn nguyên và cách giải quyết lỗi tự động tắt nguồn trên iPhone 5

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 10 Tháng mười 2016.

 1. doichominhen Member

  Cho dù bạn đang dùng một chiếc iPhone 5 hoặc iPhone 6, iPad Air hay iPad mini, nếu như đồ vật của bạn đột ngột tắt nguồn 1 phương pháp bất chợt ngay cả khi pin chưa hết, bạn đều có thể ứng dụng một cách giải quyết giống nhau trước khi địa chỉ Apple. Vậy cách khắc phục này là gì? Hãy cộng tham khảo khắc phục lỗi iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad, iOS tự động tắt nguồn ngay dưới đây bạn nhé.

  dù rằng pin iPhone 5 của bạn vẫn đầy cơ mà vẫn thường xuyên bị tắt đột ngột. Tùy sở hữu tùng máy sẽ với các nguyên do khác nhau, màn hình iphone 5 giá bao nhiêu sở hữu thể nó do lỗi can dự đến phần mềm máy hoặc cũng sở hữu thể do pin chúng ta đang vướng mắc. Lỗi tắt nguồn đột ngột trên iPhone 5 làm chúng ta rất bực mình, mang thể mất đi một cuộc gọi quan trọng hay phải bật nguồn máy phổ thông lần...Chỉ với 3 bước thực hiện sau đây, taimienphi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này.

  Bước 1: Reboot điện thoại

  [IMG]

  bí quyết này được ưu tiên hàng đầu khi thấy điện thoain của mình gặp phải một vấn đề nào đó. Việc Reboot lại iPhone 5 cũng rất dơn giản, bạn chỉ cần bấm giữ song song nút Home + nút phát động, rồi đợi cho màn hình xuất hiện tượng trưng của Apple. Sau đó bạn chờ điện thoại khởi động lại.

  với iPhone 6, lỗi iPhone 6 tự phát động lại đột ngột là một trong những điều vô cùng phổ biến. cộng có đấy, giá thay mặt kính samsung a8 nếu ko may máy tự động tắt nguồn, bạn hãy thực hiện Reset máy. Việc reset máy là thao tác đơn thuần, tiện dụng nhưng lại mang lại hiệu quả tương đối cao.

  do đó, bạn nên thử reset máy mỗi khi máy của mình gặp phải trục trệu, trong đó sở hữu lỗi tự động tắt nguồn. Việc bạn cần khiến là bấm và giữ cả hai nút Home và nút Sleep/Wake. đến lúc logo Apple xuất hiện và màn hình tắt đen, bạn hãy buông tay ra.

  Bước 2: Sạc pin cho iPhone 5

  Bước này dành cho máy iPhone 5 tắt nguồn đột ngột nhưng ko tự khởi động lại. Vấn đề về pin của iPhone 5 không phải ít người gặp phải, họ phàn nàn rằng iPhone 5 của họ chỉ cần cắm sạc và điện thoại sẽ phát động lại như thường mang chuyện gì xảy ra. như vậy nếu như chúng ta đã thục hiện bước 1 rồi nhưng máy vẫn không phát động lại được hãy thử theo cách thức sau:

  - Sau khi bạn cắm sạc và iPhone khởi chạy như thông thường thì điều này đồng nghĩa sở hữu việc pin của điện thoại bị lỗi và cần được thay thế. Bạn sở hữu thể với iPhone 5 ra hệ thống những shop bảo hành ví như còn thời kì ảo hành hoặc tự mình thay thế pin cho thiết bị của mình.

  - nếu như pin iPhone hoặc iPad của bạn sụt giảm nhanh chóng, 1 khi bạn cắm sạc, thời kỳ sạc pin sẽ diễn ra ngay lập tức. tuy nhiên, ví như máy ko nhận sạc pin, rất sở hữu thể pin của bạn đã gặp phải vấn đề.

  Bước 3: Khôi phục dữ liệu/Restore máy

  hai bước đã hướng dẫn ở trên bạn đã ứng dụng nhưng đều không được, thay mặt kính samsung note 5 ở đâu bạn hãy tiêu dùng bước 3 là khôi phục dữ liệu cho iPhone. Bạn sở hữu thể khôi phục dữ liệu của điện thoại duyệt iTunes theo những bước sau:

  - Kết nối iPhone 5 mang máy tính và đã được cài đặt sẵn iTunes.
  - Bạn chọn đồ vật biểu trưng hình iPhone 5 trên goc phải màn hình
  - Tại cửa sổ Summary, bạn chọn Restore iPhone.
  - Tiếp theo bạn chọn Confirm.
  - Máy tính sẽ khởi đầu quá trình khôi phục. Bạn đợi giai đoạn khôi phục hoàn thành và ko được tắt iPhone của mình khi mà chờ đợi.

  Trên đây là hướng dẫn giải quyết lỗi iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad, iOS tự động tắt nguồn đơn giản và thuận tiện. bên cạnh đó, giả dụ vẫn chẳng thể sữa chữa, thấp nhất bạn hãy có máy đến cửa hàng uy tín để nhận được sự kiểm tra thấp nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam