Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Căn nguyên ra khí hư màu vàng mùi hôi

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi khamphukhoa, 28 Tháng bảy 2016.

 1. khamphukhoa Member


  Khí hư màu vàng có mùi tanh là hiện tượng của chứng bệnh sản phụ khoa nào đó mà bạn nhiễm phải, tuy không có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của phái đẹp, nhưng nếu để nguy cơ này về lâu về dài sẽ gây hậu quả nguy hiểm hơn tác động đến nguy cơ sinh sản của bạn nữ.


  Thông thường dịch vùng kín sẽ ở thể hơi lỏng, màu trắng trong, khi tiếp xúc với không khí mắc oxi hóa, hiện tại dịch vùng kín sẽ có màu trắng. Trong thời kỳ ngày rụng trứng huyết trắng ra rất nhiều hơn thường thì và trong suốt, kéo sợi như lòng trắng trứng gà.
  [IMG]


  Xem thêm: Cách tính chu kì kinh nguyệt để tránh thai an toàn

  Căn nguyên ra khá nhiều huyết trắng màu vàng mùi hôi

  Khí hư là dịch tiết sinh lý của phụ nữ do vậy khi có bất kỳ dấu hiệu không ổn định nào của dịch vùng kín đều chứng tỏ bạn đã nhiễm bệnh sản phụ khoa nào đó làm hình thành dấu hiệu khí hư màu vàng. dưới đây là các căn nguyên phần đông làm cho bạn mắc ra dịch vùng kín màu vàng những bác sĩ thầy thuốc thăm khám sản phụ khoa đưa ra bạn có thể tham khảo.

  • [*]Khí hư màu vàng do viêm vùng kín: Nếu bạn nhiễm phải viêm cô bé do nấm dẫn đến thì sẽ có các hiện tượng như huyết trắng ra rất nhiều, dịch vùng kín có màu vàng và mùi hôi khó chịu. Đây được cho là căn nguyên chủ yếu gây nên nguy cơ huyết trắng ra màu vàng.

   [*]Chửa ra nhiều dịch vùng kín màu vàng: bạn nữ khi dính bầu nội tiết tố thay đổi làm môi trường vùng kín mất đi cân dùng pH dẫn đến khí hư ra nhiều bất thường làm môi trường vùng kín ẩm ướt khó chịu tạo môi trường cho vài khuẩn gây bệnh phát triển. một vài chị em khi chửa còn có dấu hiệu ngứa ngáy cô bé, ra huyết trắng có mùi hôi, huyết trắng màu vàng nhạt. Nếu gặp phải trường hợp này bạn cần đi khám xét sản phụ khoa luôn kiêng để lâu gây ra các bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi và chính bản thân phụ nữ có thai.

   [*]Căn bệnh viêm cổ tử cung: phái nữ chứa bệnh viêm cổ tử ucng sẽ có biểu hiện dịch vùng kín ra nhiều và có màu vàng, nhiều trường hợp ra huyết trắng màu vàng mùi hôi và có dạng mủ.

   [*]Ra nhiều huyết trắng màu vàng mùi hôi do viêm vị trí chậu: Đi kèm hiện tượng dịch vùng kín màu vàng mùi hôi bạn gái sẽ nhiễm phải sốt và đau bụng dưới nếu mắc phải chứng bệnh viêm vùng chậu.

   [*]Khí hư do bệnh xã hội nghiêm trọng: chứng bệnh lậu cũng là một căn nguyên gây ra huyết trắng màu vàng ở bạn nữ. bệnh nhân nhiễm bệnh lậu ngoài những biểu hiện đau rát khi giao hợp, tiểu tiện rắt, đi tiểu ra máu, hình thành những cơn đau bụng dưới còn có biểu hiện dịch vùng kín ra khá nhiều không đều và khí hư có màu vàng.
Tags: khí hư

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam