Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cần mua Trend Micro Data Protection giá tốt cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi nguyenthuy92, 19 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuy92 New Member

  Trend Micro Data Protection

  Mobile Security & Quản lý thiết bị

  Trend Micro Mobile Security tích hợp quản lý thiết bị di động (MDM), bảo mật di động, bảo vệ dữ liệu và ứng dụng quản lý tất cả-trong quản lý nền tảng thiết bị đầu cuối của chúng tôi đối với an ninh đầu cuối dễ quản lý. Thực thi tuân thủ và ngăn ngừa mất dữ liệu từ các thiết bị di động bị mất hoặc bị đánh cắp bằng cách bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính bảng trên các nền tảng iOS, Android, BlackBerry, Windows, và Symbian.

  Mobile Security cũng được bao gồm như là một phần của các thiết lập bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của các sản phẩm được mô tả ở trên.

  Giữ bí mật với mật dữ liệu và quản lý dữ liệu

  Dữ liệu an toàn ở khắp mọi nơi nó đi, đặc biệt là trên các thiết bị di động, từ máy tính xách tay và ổ đĩa USB để điện thoại thông minh và máy tính bảng. Giải pháp bảo vệ dữ liệu tích hợp của Trend Micro làm cho nó dễ dàng hơn để xác định, theo dõi, và đảm bảo công ty nhạy cảm, khách hàng, nhân viên và các dữ liệu từ các thiết bị đầu cuối cho các đám mây.

  Bảo mật dữ liệu

  Dữ liệu an toàn và đảm bảo sự tuân thủ với các giải pháp bảo vệ dữ liệu được xây dựng thành một thống nhất, Trung ương quản lý khuôn khổ hỗ trợ bởi các mạng Trend Micro ™ Smart Protection ™.

  Những ngày của "bảo vệ dữ liệu shelfware" hơn. Gia đình của dữ liệu giải pháp bảo vệ của chúng tôi tích hợp với cơ sở hạ tầng bảo mật Trend Micro hiện tại của bạn, giúp bạn giảm thiểu chi phí trong khi bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đạt được mục tiêu phù hợp.

  Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp chặt dữ liệu của bạn từ cửa ngõ vào thiết bị di động bằng cách tích hợp một bộ đầy đủ các sản phẩm bảo mật dữ liệu trong bộ phần mềm bảo mật Trend Micro doanh nghiệp hiện tại của bạn. Bằng cách kết hợp mối đe dọa và bảo vệ dữ liệu trong một giải pháp Trung ương quản lý linh hoạt, nó làm giảm chi phí và công sức để triển khai và quản lý trong khi đóng cửa bảo mật và tuân thủ những khoảng trống, để bảo vệ người dùng cuối hoàn thiện quan trọng.

  Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp có sẵn như là một add vào dãy phòng an ninh đầu cuối Trend Micro hoặc như là một phần của bộ phần mềm bảo mật doanh nghiệp toàn diện nhất của chúng tôi: Trend Micro Enterprise an ninh và bảo vệ dữ liệu.

  Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp bộ sản phẩm bao gồm:

  Trend Micro ™ tích hợp dữ liệu phòng chống mất

  Trend Micro ™ Mobile Security

  Trend Micro ™ Endpoint Encryption

  Trend Micro ™ Email Encryption Cổng

  Integrated Data Loss Prevention mở rộng an ninh hiện tại của bạn với nhấp chuột duy nhất triển khai công tác phòng chống mất mát dữ liệu (DLP) khả năng xây dựng vào Trend Micro endpoint, email, web, và an ninh cổng tin nhắn. Nó cũng bao gồm các thiết bị điều khiển USB cho thiết bị đầu cuối. Và với quản lý trung tâm cho an ninh và bảo vệ dữ liệu, chính sách DLP có thể được thực thi trên nhiều lớp bảo mật để ngăn ngừa mất dữ liệu qua email, USB, và web. Module DLP tích hợp có sẵn cho:

  Endpoint Security

  Mail Server An ninh

  Bảo mật cho Microsoft SharePoint

  Tin nhắn cổng an ninh

  Control Manager

  Tích hợp dữ liệu phòng chống mất mát cũng được bao gồm như là một phần của các thiết lập bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của các sản phẩm được mô tả ở trên.

  Encryption

  Trend Micro email, thiết bị đầu cuối và điện toán đám mây giải pháp mã hóa dữ liệu an toàn và sở hữu trí tuệ-mọi nơi nó đi từ thiết bị đầu cuối-đến đám mây. Mã hóa dựa trên nhận dạng của chúng tôi và tổ chức dịch vụ chính đơn giản hóa quản lý dữ liệu và bảo mật dữ liệu.

  Endpoint Encryption bảo vệ máy tính, các thiết bị USB, và phương tiện truyền thông di động với mã hóa toàn bộ đĩa, mã hóa tập tin, mã hóa và phương tiện di động để nếu bị mất hoặc bị đánh cắp, dữ liệu của bạn vẫn an toàn.

  Email Encryption giữ email của bạn bí mật, đơn giản hoá việc tuân thủ, và giảm chi phí quản lý bằng mã hóa dựa trên nhận dạng các giải pháp tổ chức, gateway, và điểm cuối email.

  Endpoint Encryption và Email cũng là thành phần của bộ bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của các sản phẩm được mô tả ở trên.

  Phần mềm diệt Virus Trend Micro Data Protection giúp bảo mật dữ liệu, bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp luôn được an toàn. Security tích hợp quản lý thiết bị di động (MDM), bảo mật di động, bảo vệ dữ liệu và ứng dụng quản lý tất cả-trong quản lý nền tảng thiết bị đầu cuối của chúng tôi đối với an ninh đầu cuối dễ quản lý.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM DSOFT

  ĐC: Lô 26-TT25 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

  ĐT: (04) 6262 0496 / 0498

  DĐ: Ms.Thúy 01655.988.121

  Website: D-soft | Phần mềm bản quyền Microsoft, Kaspersky, VMware, Symantec
  Phần mềm diệt virus

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam