Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

CẢN HỨNG TRANG TRÍ TỪ KHẮP THẾ GIỚI

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi duonglieu, 4 Tháng bảy 2016.

 1. duonglieu New Member

  khi bạn trang trí nội thất của bạn, với số đông nguồn cảm hứng bạn sẽ đi qua. Cho dù bạn đang đi trong một nền văn hóa khác nhau trong mỗi phòng, hoặc thích hòa trong giọng đứng ra cho một cái nhìn hợp-và-phù hợp, nó là thú vị để lấy cảm hứng từ những nước khác nhau và các nền văn hóa trên thế giới. Từ những dòng màu sắc mang phong cách nội thất, với vô số cách để cung ứng cho nhà của bạn một rẻ đi, cảm giác thế gian.
  [IMG]

  Tối và ánh sáng từ Nhật Bản
  lúc bạn đang xem xét một motif từ Nhật Bản, có một số điều bạn sẽ cần cần giữ trong tâm trí. thứ nhất, hãy xem xét những màu trong nhà hoặc căn phòng bạn đang trang trí. Trong lịch sử, Nhật Bản đồ định dùng gỗ chưa hoàn thành, xác định giá trị hạt gỗ, hoặc bắt chước sơn mài truyền thống Trung Quốc thêm một bóng, kết thúc bảo vệ cho gỗ cứng nhiệt đới. ngày nay, ở đa dạng gia đình Nhật Bản, bạn sẽ tìm thấy một sự pha trộn của bóng tối và ánh sáng, một sự nhấn mạnh về tính đối xứng, và tấm trung-hued chống sàn gỗ vàng. Trộn với bắt mắt tinh tế của nghệ thuật và phong cách sơn hùng vĩ trên giấy giấy da, độ tương phản của màu sắc và kết cấu là siêu hấp dẫn.
  ghế thấp và những bảng được đa dạng trong thời trang ngoại hình này, là một nền văn hóa truyền thống sàn ngồi. Gối và thảm ngồi trên hoặc thư giãn bằng cũng được nhìn thấy thường xuyên. trường hợp bạn đang tìm kiếm để trang trí tường, tranh Nhật Bản sản xuất một dòng nhìn đẹp vào nền văn hóa. Măng tre, trồng gốm và cây trong chậu khác là các bổ sung lý tưởng để trang trí Nhật Bản của một ngôi nhà.
  BRIGHT AND GLITZY FROM FRANCE

  Biến phòng của bạn, phòng ăn, phòng khách hoặc vào một salon Paris lấy cảm hứng. khi thêm Baroque hoặc glam tân cổ điển tới một căn phòng, hãy xem xét màu đỏ, cam, và màu vàng, hoặc phấn màu mềm mại từ cung điện mềm hued Louis XVI. gỗ mạ vàng là một điều trị nhiều cho khung nội thất, từ ghế dài để Bergeres để fauteuils (ghế bành bọc Pháp). Đồ đạc cũng buộc phải được bọc, hoặc ánh sáng năng và thoáng mát caned chỗ ngồi. Hãy xem xét gỗ màu sáng cho những mảnh ko bọc. Hãy nhớ rằng một phần lớn của thời trang Baroque là trong các yếu tố trang trí công phu và chạm khắc, cũng như vải nặng, và cho phong cách tân cổ điển, chân thon và rãnh khắc (lấy cảm hứng từ các nhà khảo cổ Hy Lạp và cột La Mã phát hiện ra rằng lấy cảm hứng từ phong cách ) là chìa khóa. không tính ra, chọn kiếm rộng rãi điểm nhấn lãng mạn: candelabras, gối kết cấu, thảm trang trí, in cổ, đèn chùm và thêm một chút của sự quyến rũ mà bạn đang đi cho.
  [IMG]


  RICH AND WARM FROM INDIA

  Hãy nhanh tay shop mang arthome.vn để được tư vấn thiết kế nội thất một bí quyết thích hợp nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam