Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Căn hộ water bay tạo nên một sự đột phá mới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 10 Tháng tám 2016.

 1. creative Member

  Căn hộ water Bay Novaland hiện nay đang là một trong những đề án nhà ở chung cư đang lôi cuốn sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như các nhà đâu tư. Việc sở hữu một căn hộ trong đề án này chắc chắn sẽ đem đến cho chúng tôi rất nhiều ích lợi. Vậy chúng tôi có nên đầu tư vào dự án căn hộ water bay ngay bấy chừ hay không ? Đây là đề án nhà chung cư trong điểm của thành phố nói chung và của thương gia Novaland nói riêng , từ thời gian này đây sẽ là đề án được đầu tư cũng như chăm nom rất kỹ ở hầu hết các mặt. Khách hàng khi chọn lựa đề án Water Bay sẽ tuyệt đối ưng về không gian nội thất và dịch vụ mà căn hộ này đem đến. Nào , hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.
  [IMG]

  tọa lạc đề án căn hộ Water Bay Novaland Bình khánh quận 2

  Khi nhắc đến một căn hộ , nổi bật là căn hộ cao cấp chắc chắn khách hàng sẽ quan tâm đến vị trí. Đây là yếu tố đầu tiên và quyết định xem đề án đó có lôi cuốn được khách hàng hang không. Sớm nhận thấy điều đó , đơn vị đầu tư đã cho xây dựng toàn bộ căn hộ tọa lạc trên cung đường Mai Chí Thọ và trung tâm quận 2. Từ đây , cư dân của Water Bay Novaland có thể tuyệt đối dễ dàng di chuyển đến các vùng phụ cận như quận 1 chỉ chưa đầy 10 phút , khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 5 phút , cao tốt Long Thành – Dầu Giây cũng chỉ 5 phút. Càng tuyệt vời hơn , trong mai sau , thành phố sẽ có chủ trương di dời toàn bộ khu hành chính trung tâm sang trung tâm quận 2. Khi đó giá nhà đất cũng như căn hộ của chúng tôi đang sở hữu sẽ có giá trị gấp Hai ba lần sao với hiện nay. Nếu khách hàng là người quan tâm đến Phong thủy thì can ho sonata residences vẫn sẽ phục vụ một cách tốt nhất. Đơn vị đầu tư đã mời rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này để mần răng đảm bảo cao nhất yếu tố phong thủy cho toàn căn hộ. Cùng với mảng xanh xung quanh , đây chắc chắn là đề án căn hộ cao cấp bạn không thể bỏ qua
  1. Bên cạnh vị trí thì giá cả Ấy là yếu tố kế tiếp khách hàng quan tâm khi chọn mua nhà. Càng quan trọng hơn khi trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay , giá cả cùa từng căn hộ đang càng ngày càng cạnh tranh nhau. Đến với đề án Water Bay khách hàng sẽ tuyệt đối bất thần bởi giá cả mà chúng tôi đem đến , chỉ với 35 triệu/m2 là bạn đã có thể tuyệt đối sở hữu bất kỳ căn hộ cao cấp nào mình thích. Chúng tôi có rất đông diện tích căn hộ phù hợp với từng gia đình khác nhau để bạn có thể chọn lựa một cách dễ dàng.
  2. đơn vị đầu tư Novaland danh tiếng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam