Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội là sự lựa chọn thông minh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 14 Tháng chín 2016.

 1. creative Member

  Vinhomes Khánh Hội một trong những vị trí vàng đắc địa bậc nhất của trung tâm Sài Gòn , kết nối linh họat với các khu vực quan trọng trong Sài Gòn bằng hệ thống tiện lợi bằng cả đường bộ , đường thủy.

  vị trí đề án can ho vinhomes khanh hoi 4 , trung tâm hành chính , khu đất vàng dọc tuyến giang biên Sài Gòn , trải dài hơn 1800m. Vingroup cuối năm 2016 sẽ cho ra đời siêu đề án Khánh Hội , nằm trên trục Đường cái Nguyễn Tất Thành trải dài từ Cầu Khánh Hội tới cầu Tân Thuận tiếp giáp Quận 7.
  vị trí Vinhomes quận 4 ( Vinhomes Harbour City ) hứa hẹn là 1 trong 3 vị trí vàng độc tôn của Tp.HCM trong 3 đề án mà Vinhomes đã đầu tư vào TP.HCM là Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River. Thời điểm Vinhomes Khánh Hội được chào bán chính thức dần đựơc hé lộ khi hầu toàn bộ Cảng Sài Gòn và nhà dân khu vực phụ cận đã được chủ đầu tư Vingroup bồi thường và buộc di dời trong Quý IV/2016. Có thể thấy đựơc rằng đề án căn hộ cao cấp Vinhomes Khánh Hội ( Vinhomes Harbour City ) sẽ cho giới đầu tư 1 diện mạo tuyệt đối mới , 1 siêu đề án Khánh Hội với vị trí cực đẹp.
  Với vị trí dọc bờ Tây sông Sài Gòn , nằm ngang mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành thuộc khu cảng Khánh Hội cũ , tiện lợi cho việc di chuyển đến các khu vực nội thành. Đặc biệt khu đất này chỉ cách quận 1 một cây cầu- cầu Khánh Hội. Nếu so sánh về mặt vị trí với các trung tâm khác thì có thể nói nơi đây Ấy là trung tâm của mọi trung tâm.

  [IMG]
  vị trí cảng nhà rồng Khánh Hội
  Cảng nhà rồng tại Khánh Hội Sài Gòn nằm trong 3 vị trí vàng của khu trung tâm của 930 ha mở mang thuộc trung tâm thành phố. Phải như khu Cảng Nhà Rồng là nơi đề án Vinhomes Khánh Hội thuộc quận 4 thì Vinhomes Ba son lại tọa lạc tại nhà máy đóng tàu Ba son quá khứ với diện tích khoảng 26 ha nằm bên sông Sài Gòn quận 1 ,. vinpearl phú quốc 3 cũng tọa lạc tại khu đề án Tân Cảng đầy tiềm năng với tòa tháp Landmark 81 với độ cao nằm trong top 10 thế giới. Sự phối hợp của các vị trí đắc địa này sẽ làm đổi thay diện mạo đô thị của TP Hồ Chí Minh trong mai sau không xa.
  Vinhomes Khánh Hội tại cảng Nhà Rồng phối hợp với khu đô thị Vinhomes Ba Son tạo nên một vị thế mới cho trung tâm Tp.HCM – xứng tầm với vị trí vàng sẵn có.
  Theo nguyên tắc vàng đối với người mua nhà và kinh doanh bất động sản thì ” vị trí , vị trí và vị trí” thì ta có thể thấy Vinhomes Khánh Hội sẽ là kênh đầu tư mang lợi nhuận lớn và an toàn cho các thương gia thông minh. Các chính sách về tiền tệ như giảm lãi suất , các gói kích cầu cũng như hoàn thiện khung pháp lý cho thị trường bất động sản sẽ là nền móng cho thị trường bất động sản phát triển minh bạch và bền vững hơn , tạo tâm lý an toàn hơn cho người mua nhà và nhà đầu tư.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam